"Không lối thoát": Kinh hoàng cảnh Minh (Lương Thế Thành) vừa hại vợ chết đuối đã đưa bồ nhí đi thử áo cưới

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Minh của "Không lối thoát" quả là tàn nhẫn đến mức ai cũng chán ghét.

Tập 26 của phim truyền hình Không lối thoát chứng kiến chuỗi những tình tiết kinh hoàng liên quan đến nhân vật Minh (Lương Thế Thành). Vì tham vọng phải chiếm cho bằng được bệnh viện Á Châu nên Minh làm mọi cách để lấy lòng Uyển Lan (Bảo Trâm) - con gái giám đốc bệnh viện. Minh thậm chí còn nói dối rằng anh chưa có gia đình rồi hứa hẹn sẽ làm đám cưới với Uyển Lan.

1 ngày kia, sự thật về trò nói dối hèn hạ của Minh bị Hào (Trí Quang) phát hiện, trong lúc nóng giận Hào đã mắng Minh và bảo rằng trừ khi Mai Anh không còn nữa thì Minh mới được quyền làm gì thì làm. Mai Anh là vợ của Minh, cô vừa mới sảy thai nên đã trở nên điên dại.

Để thực hiện âm mưu thâm độc, Minh đã lừa bắt cóc Mai Anh rồi nhân cơ hội đêm khuya thanh vắng, đẩy cô ngã xuống nước đến chết đuối. Khi Mai Anh đột nhiên mất tích, cả gia đình ông bà Tư đều nháo nhào đi tìm. Đến lúc phát hiện xác Mai Anh trôi dạt đến 1 cây cầu cách nhà mấy cây số, ông bà Tư như chết lặng. Bà Tư thậm chí còn ngất xỉu vì không tin được chuyện con gái đã qua đời.

"Không lối thoát": Kinh hoàng cảnh Minh vừa hại vợ chết đuối đã đưa bồ nhí đi thử áo cưới  - Ảnh 2.

"Không lối thoát": Kinh hoàng cảnh Minh vừa hại vợ chết đuối đã đưa bồ nhí đi thử áo cưới  - Ảnh 3.

Bà Tư ngất xỉu khi nhận xác con gái.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó, khi tất cả mọi người đều đau xót trước sự ra đi đột ngột của Mai Anh thì Minh vẫn vui vẻ đàn đúm cùng Uyển Lan. Minh xem cái chết của Mai Anh như là sự giải thoát với mình. Bởi bây giờ, chẳng còn có lý do nào ngăn cản Minh làm đám cưới với Uyển Lan được nữa.

"Không lối thoát": Kinh hoàng cảnh Minh vừa hại vợ chết đuối đã đưa bồ nhí đi thử áo cưới  - Ảnh 4.

Minh chính là người đã sát hại Mai Anh.

Lạnh lùng, tàn nhẫn như Minh quả là trên đời hiếm thấy, người con gái từng gắn bó cùng anh trong quãng đời thanh xuân, lại còn từng ăn ngủ cùng, thế mà độc ác hại chết. Đến khi cô ấy thực sự ra đi rồi, Minh còn ngang nhiên đưa Uyển Lan đi thử áo cưới. Trần đời ai oán đã thấy nhiều, nhưng đáng thương như Mai Anh liệu có mấy ai?

"Không lối thoát": Kinh hoàng cảnh Minh vừa hại vợ chết đuối đã đưa bồ nhí đi thử áo cưới  - Ảnh 5.

"Không lối thoát": Kinh hoàng cảnh Minh vừa hại vợ chết đuối đã đưa bồ nhí đi thử áo cưới  - Ảnh 6.

"Không lối thoát": Kinh hoàng cảnh Minh vừa hại vợ chết đuối đã đưa bồ nhí đi thử áo cưới  - Ảnh 7.

Mai Anh vừa mất mà Minh đã đưa Uyển Lan đi thử váy cưới.

Xem đến cảnh này, khán giả của Không lối thoát chỉ mong sao âm mưu nham hiểm của Minh sớm bị vạch trần và sau Mai Anh sẽ không có thêm 1 ai khác bị Minh hại chết nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm