"Không lối thoát": Chuyện ngoại tình với bồ nhí bị bắt tại trận, Minh gây sốc khi lập mưu giết vợ

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Để đạt được mưu đồ tiến thân, Minh - Lương Thế Thành của "Không lối thoát" đã nghĩ tới chuyện giết Mai Anh.

Tập 25 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng vào tối 2/11 với hàng loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Hào (Trí Quang) và Minh (Lương Thế Thành) có cuộc chạm mặt chính thức ngay tại nhà giám đốc bệnh viện Á Châu - ông Khang.

Hào hiện đang hẹn hò với Linh (Lê Bê La) - cô con gái ngoài giá thú của ông Khang, còn Minh thì sắp làm đám cưới cùng cô chị cả Uyển Lan (Bích Trâm). Oái oăm ở chỗ Minh luôn lừa dối tất cả mọi người, chưa bao giờ thừa nhận rằng mình xuất thân hèn kém và cũng chưa bao giờ nhận Hào là anh trai trước mặt người khác.

Minh thậm chí còn giấu cả chuyện anh đã có vợ là Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) cũng như chuyện chính mình làm cho Mai Anh sảy thai hóa điên dại. Minh vô tư đến nhà ông Khang để làm chàng rể quý. Minh còn hứa hẹn sẽ cưới Uyển Lan rồi làm cho cô hạnh phúc đến suốt cuộc đời.

"Không lối thoát": Chuyện ngoại tình với bồ nhí bị bắt tại trận, Minh gây sốc khi lập mưu giết vợ - Ảnh 2.

"Không lối thoát": Chuyện ngoại tình với bồ nhí bị bắt tại trận, Minh gây sốc khi lập mưu giết vợ - Ảnh 3.

"Không lối thoát": Chuyện ngoại tình với bồ nhí bị bắt tại trận, Minh gây sốc khi lập mưu giết vợ - Ảnh 4.

"Không lối thoát": Chuyện ngoại tình với bồ nhí bị bắt tại trận, Minh gây sốc khi lập mưu giết vợ - Ảnh 5.

Hào và Minh chạm mặt khi đến nhà giáo sư Khang.

Rồi buổi tối nọ, trong lúc Minh đang ăn tối vui vẻ cùng Uyển Lan và ông Khang thì Linh - Hào về đến nhà. Mình thấy em trai, Hào như chết lặng. Hóa ra tất cả những đồn đoán về chuyện Minh phản bội Mai Anh để tán tỉnh con gái giám đốc bệnh viện đều là thật.

Nhưng vì quá thương em trai nên Hào không nói điều gì, Hào quyết giữ chút sĩ diện cuối cùng cho Minh dù trong lòng đang nổi lên bão tố.

"Không lối thoát": Chuyện ngoại tình với bồ nhí bị bắt tại trận, Minh gây sốc khi lập mưu giết vợ - Ảnh 6.

"Không lối thoát": Chuyện ngoại tình với bồ nhí bị bắt tại trận, Minh gây sốc khi lập mưu giết vợ - Ảnh 7.

Minh van xin Hào đừng tiết lộ chuyện phản bội của mình.

Khi gặp riêng em trai để nói chuyện, Hào khuyên Minh hãy quay đầu để chăm sóc cho Mai Anh. Lúc trước, Mai Anh là người yêu của Hào, 2 người đã tính đến chuyện kết hôn nếu như Minh không lao vào phá đám. Lợi dụng lúc Mai Anh say rượu, Minh đã cưỡng bức cô đến mức mang thai. Để hợp thức hóa cái bầu này, Mai Anh chỉ còn cách làm đám cưới cùng Minh.

"Không lối thoát": Chuyện ngoại tình với bồ nhí bị bắt tại trận, Minh gây sốc khi lập mưu giết vợ - Ảnh 8.

"Không lối thoát": Chuyện ngoại tình với bồ nhí bị bắt tại trận, Minh gây sốc khi lập mưu giết vợ - Ảnh 9.

Nhưng đến lúc tưởng như mọi thứ đã êm xuôi, Minh lại phản bội Mai Anh để theo đuổi người con gái khác. Tráo trở, lừa lọc và thủ đoạn như Minh quả là khiến cho người khác phải tức giận. Trong lúc nóng giận, Hào có nói với Minh rằng: "Khi nào Mai Anh không còn nữa thì mày muốn làm gì thì làm". Hào có ngờ đâu câu nói vu vơ của mình lại khiến Minh nảy ra ý nghĩ sát hại Mai Anh. Xem đến đoạn Minh thể hiện biểu cảm độc ác, khán giả lại thấp thỏm lo chuyện không may sẽ đến với Mai Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm