"Không lối thoát": Minh chỉ thẳng mặt mắng nhiếc mẹ ruột bỏ chồng con theo trai, người phụ nữ giàu có chết lặng

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Minh mãi mãi không thể tha thứ cho mẹ ruột vì năm xưa chính bà là người khiến cho bố của anh chết thảm.

Tập 24 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng vào tối 30/11. Trong tập này, khán giả không khỏi choáng váng khi theo dõi loạt diễn căng thẳng xoay quanh nhân vật Minh (Lương Thế Thành) đảm nhận. Minh là em trai của Hào (Trí Quang), năm xưa Minh - Hào phải chịu cảnh côi cút chỉ vì mẹ ruột - bà Phương tham phú phụ bần.

Trong lúc bố của Minh - Hào chống chọi với bệnh ung thư, bà Phương đã bỏ chồng con theo trai trẻ. Ngày bà Phương đi, Minh gào khóc đuổi theo chiếc ô tô đến mức ngã nhào ra đường. Khi chẳng còn bố mẹ bên cạnh, Hào bỏ học đi làm nuôi em trai, còn Minh thì luôn sống trong cảnh bị bạn bè khinh thường là đứa mồ côi, nghèo khổ.

Ám ảnh với cái nghèo, đến lúc lớn lên Minh vô cùng cay độc. Minh bỏ mặc vợ bầu vừa mới sảy thai là Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) để theo đuổi con gái giám đốc bệnh viện tên Uyển Lan (Bích Trâm). Minh dối gạt tất cả mọi người, bảo với Uyển Lan rằng anh thực sự còn độc thân, lại là con nhà giàu sang chảnh, có mẹ đang sống tại nước ngoài.

May mắn làm sao, đúng lúc Uyển Lan đòi gặp mẹ ruột thì bà Phương lại tìm đến. Thời điểm này, bà Phương đã là 1 nữ đại gia. Lợi dụng tài sản của bà Phương, Minh ép mẹ ruột phải giả vờ thân thiết với mình trước mặt Uyển Lan. Nhưng hễ mỗi lần Uyển Lan đi khỏi, Minh liền nhiếc móc bà.

"Không lối thoát": Minh chỉ thẳng mặt mắng nhiếc mẹ ruột bỏ chồng con theo trai, người phụ nữ giàu có chết lặng - Ảnh 2.

"Không lối thoát": Minh chỉ thẳng mặt mắng nhiếc mẹ ruột bỏ chồng con theo trai, người phụ nữ giàu có chết lặng - Ảnh 3.

"Không lối thoát": Minh chỉ thẳng mặt mắng nhiếc mẹ ruột bỏ chồng con theo trai, người phụ nữ giàu có chết lặng - Ảnh 4.

"Không lối thoát": Minh chỉ thẳng mặt mắng nhiếc mẹ ruột bỏ chồng con theo trai, người phụ nữ giàu có chết lặng - Ảnh 5.

1 buổi nọ, bà Phương vui vẻ đến bệnh viện rủ Minh đi ăn trưa, anh chẳng chút ngại ngần chỉ thẳng mặt mẹ ruột và nhắc chuyện năm xưa. Minh và anh trai Hào đã tận mắt thấy bố chết thảm vì bệnh ung thư sau khi bà Phương bỏ đi. Nỗi đau ấy không bao giờ xóa được. Minh không tha thứ cho bà Phương và tuyên bố chỉ là mẹ con với bà mỗi lần Uyển Lan đến.

Trong trường hợp vắng mặt Uyển Lan, Minh không cho phép bà Phương gọi mình là con trai. Nghe Minh nói những lời này, lòng dạ bà Phương đau như cắt, nhưng bà chẳng có cách nào thay đổi sự thật, bởi đúng là nhiều năm trước, bà đã bỏ anh em Hào - Minh để tìm cuộc sống ấm êm.

"Không lối thoát": Minh chỉ thẳng mặt mắng nhiếc mẹ ruột bỏ chồng con theo trai, người phụ nữ giàu có chết lặng - Ảnh 6.

"Không lối thoát": Minh chỉ thẳng mặt mắng nhiếc mẹ ruột bỏ chồng con theo trai, người phụ nữ giàu có chết lặng - Ảnh 7.

"Không lối thoát": Minh chỉ thẳng mặt mắng nhiếc mẹ ruột bỏ chồng con theo trai, người phụ nữ giàu có chết lặng - Ảnh 8.

Về phần Uyển Lan, cô gái này vẫn cứ ngây thơ tin rằng sắp được gả cho gia đình giàu có, gia giáo. Uyển Lan thậm chí còn thông báo cho bố ruột là giám đốc bệnh viện biết về sự có mặt của bà Phương.

Chia sẻ
Đọc thêm