"Không lối thoát" tập 26: Bị anh trai "dạy đời", Minh xuống tay giết vợ, mẹ vợ ngất xỉu vì sốc

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Vì muốn giành lấy chức quyền, Minh đã nhẫn tâm giết chết cô vợ ngoan hiền, nết na.

Tập 26 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng vào tối 3/12. Trong tập này, khán giả không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh Minh (Lương Thế Thành) hạ sát Mai Anh (Nguyễn Mỹ Linh) dù trước đó chính Minh đã dùng mọi thủ đoạn để khiến Mai Anh là người phụ nữ của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi Hào (Trí Quang) phát hiện ra chuyện Minh bỏ rơi Mai Anh để đến nhà giám đốc Khang tán tỉnh, cưa cẩm Uyển Lan (Bích Trâm). Thất vọng vì Minh không hề để tâm đến những lời khuyên can của mình mà vẫn có ý định tiến hành hôn lễ với Uyển Lan, Hào giận dữ hét vào mặt Minh: "Mày phải trở về chăm sóc cho Mai Anh đi. Đến khi nào cô ấy không còn nữa mày muốn làm gì đó thì làm" khiến Minh bắt đầu nảy ra một ý nghĩ nhẫn tâm có thể giúp mình thoát khỏi sự đe doạ của anh trai.

"Không lối thoát" tập 26: Bị anh trai "dạy đời", Minh xuống tay giết vợ, mẹ vợ sốc đến mức ngất xỉu - Ảnh 2.

"Không lối thoát" tập 26: Bị anh trai "dạy đời", Minh xuống tay giết vợ, mẹ vợ sốc đến mức ngất xỉu - Ảnh 3.

Sau cuộc nói chuyện với Hào, Minh lên kế hoạch giết Mai Anh.

 Hào trăm ngàn lần không thể ngờ lời lẽ bộc phát của mình đã khiến tính mạng của Mai Anh bị đe doạ. Tuy nhiên, bên cạnh Mai Anh lúc nào cũng có ông bà Tư kề cận, Minh nhận thấy việc ra tay với cô là một điều bất khả thi. Nhưng một lần nữa, tham vọng cháy bỏng đã giúp Minh tìm ra giải pháp cho kế hoạch đen tối của mình. Và người hỗ trợ cho Minh không ai khác chính là "Hùng Chó Lửa".

"Không lối thoát" tập 26: Bị anh trai "dạy đời", Minh xuống tay giết vợ, mẹ vợ sốc đến mức ngất xỉu - Ảnh 4.

Mai Anh bây giờ là cô gái có thần trí bất minh, lúc nào cũng nghĩ mình là đứa trẻ mới lên ba.

Vốn là một kẻ sành sỏi và nhiều thủ đoạn, "Hùng Chó Lửa" đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ mà Minh giao phó đó là đánh lạc hướng ông bà Tư rồi bắt cóc Mai Anh. Với thần trí bất minh lơ ngơ như một đứa trẻ lên ba không hơn không kém, Mai Anh đã không thể nhận ra Minh đang từng bước đưa cô vào chỗ chết. Trong đêm tối mịt mùng, Minh đẩy Mai Anh xuống nước, khiến cô bị chết đuối trong tức tưởi. Đáng hận hơn là trước đây, Minh đã cưỡng bức Mai Anh đến mức khiến cô mang thai, khi đã cưới được Mai Anh thì Minh lại giết cô tàn nhẫn thế này.

"Không lối thoát" tập 26: Bị anh trai "dạy đời", Minh xuống tay giết vợ, mẹ vợ sốc đến mức ngất xỉu - Ảnh 5.

Minh bật khóc sau khi giết Mai Anh.

Cú đẩy định mệnh kết liễu cuộc đời của cô gái hiền lành, nhân hậu – Mai Anh và mở ra tương lai xáng lạn cho kẻ bội bạc đội lốt bác sĩ tài năng. Cái chết đột ngột của đứa con gái bất hạnh là một cú sốc lớn đối với vợ chồng ông bà Tư và họ đã hoàn toàn suy sụp. Nỗi đau đớn, mất mát tột cùng khiến ông bà Tư lẫn Hào không thể nhận ra có quá nhiều điểm bất thường xung quanh vụ tai nạn của Mai Anh. Nhưng sự tỉnh táo và những suy luận xác đáng dưới con mắt nhà nghề của Việt Linh đã giúp Hào lờ mờ nhận ra đây không chỉ đơn thuần là một sự cố ngẫu nhiên.

"Không lối thoát" tập 26: Bị anh trai "dạy đời", Minh xuống tay giết vợ, mẹ vợ sốc đến mức ngất xỉu - Ảnh 6.

"Không lối thoát" tập 26: Bị anh trai "dạy đời", Minh xuống tay giết vợ, mẹ vợ sốc đến mức ngất xỉu - Ảnh 7.

"Không lối thoát" tập 26: Bị anh trai "dạy đời", Minh xuống tay giết vợ, mẹ vợ sốc đến mức ngất xỉu - Ảnh 8.

"Không lối thoát" tập 26: Bị anh trai "dạy đời", Minh xuống tay giết vợ, mẹ vợ sốc đến mức ngất xỉu - Ảnh 9.

Bà Tư ngất xỉu khi hay tin con gái bị chết đuối.

Về phần Minh, Mai Anh chết đi đồng nghĩa với việc không còn ai có thể đe dọa đến kế hoạch đổi đời của anh. Nhưng Minh không thể ngờ rằng, tất cả hành động dã man của anh trong buổi tối ở nơi hoang vắng ấy đã bị một người chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối. Người này là ai? Ai sẽ đứng ra vạch trần âm mưu thâm độc của Minh?

Tập tiếp theo của Không lối thoát lên sóng vào lúc 20g00 ngày 4/12/2019 trên THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm