"Không lối thoát": Vô tình thấy Minh giết vợ, nữ y tá "ngực khủng" sợ đến hoảng loạn

Lo sợ rằng nạn nhân tiếp theo của Minh sẽ là mình nên Tuyết liên tục thể hiện sự hoang mang.

Tập 27 của phim truyền hình Không lối thoát vừa lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, Tuyết (Lucy Như Thảo) rơi vào trạng thái lo sợ tột cùng vì đã thấy điều không nên thấy. Trong cái đêm tối đen như mực, Tuyết đã vô tình thấy cảnh Minh (Lương Thế Thành) giết vợ.

Chứng kiến việc làm đầy tội lỗi của Minh khiến Tuyết rơi vào hoảng loạn, cô liên tục có những hành động kỳ lạ làm cho mọi người sinh nghi. Lo sợ Minh sẽ giết mình để thủ tiêu nhân chứng, Tuyết không dám hé răng bí mật này với gia đình Mai Anh dù trong lòng vô cùng tiếc thương cho người bạn xấu số. Tuy nhiên, cô mang toàn bộ câu chuyện kể cho Khiêm nghe với hy vọng Khiêm sẽ có thể bảo vệ cô thoát khỏi sự đe doạ của Minh.

Về phần Hào, sau khi nghe những phân tích của Việt Linh, trong lòng anh dấy lên mối nghi ngờ đối với Minh. Không ngoài dự đoán của Hào, Minh phủ nhận tất cả lời buộc tội của anh và van xin anh trai hãy để mình sống cuộc đời mong muốn vì giờ đây Mai Anh cũng đã không còn nữa. Bất lực với đứa em trai không còn chút tình người, Hào đành dành hết thời gian của mình để chăm sóc ông bà Tư, xoa dịu phần nào nỗi đau mất mát trong lòng họ.

"Không lối thoát": Vô tình thấy Minh giết vợ, nữ y tá "ngực khủng" hoảng sợ đến mức "phát điên" - Ảnh 2.

"Không lối thoát": Vô tình thấy Minh giết vợ, nữ y tá "ngực khủng" hoảng sợ đến mức "phát điên" - Ảnh 3.

"Không lối thoát": Vô tình thấy Minh giết vợ, nữ y tá "ngực khủng" hoảng sợ đến mức "phát điên" - Ảnh 4.

Cái chết của Mai Anh thực sự ám ảnh Tuyết.

Sau khi Việt Linh hẹn gặp để giới thiệu Hào với Giáo sư Khang, sự chân thành của Hào ban đầu gây cảm tình với ông. Thế nhưng khi nghe Hào nói về hoàn cảnh gia đình không có cha mẹ, không bằng cấp, ông điều tra được Hào có quá khứ không trong sạch thì cảm thấy mất lòng tin, chuyển thái độ phản đối.

"Không lối thoát": Vô tình thấy Minh giết vợ, nữ y tá "ngực khủng" hoảng sợ đến mức "phát điên" - Ảnh 5.

"Không lối thoát": Vô tình thấy Minh giết vợ, nữ y tá "ngực khủng" hoảng sợ đến mức "phát điên" - Ảnh 6.

Minh nói rằng anh muốn cưới Uyển Lan bất chấp chuyện Mai Anh vừa mới qua đời.

Việt Linh cãi nhau với cha và bỏ đi ra ngoài. Giáo sư Khang đem chuyện buồn phiền này nói cho Uyển Lan biết. Uyển Lan cười cô em gái đầu óc không tỉnh táo đi yêu một kẻ chẳng ra gì. Cô mang việc này kể cho Minh nghe, Minh mỉm cười bí hiểm bởi mọi chuyện đang đi theo hướng mà anh đang sắp xếp.

"Không lối thoát": Vô tình thấy Minh giết vợ, nữ y tá "ngực khủng" hoảng sợ đến mức "phát điên" - Ảnh 7.

Hào gặp rắc rối vì quá khứ từng đi tù.

Tập 28 của Không lối thoát lên sóng vào lúc 20g00 ngày 5/12/2019 trên THVL1. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm