Mẹ nuôi K-ICM khẳng định Jack ký hợp đồng 5 năm, người đứng sau hãm hại, gây chia rẽ sẽ bị vạch mặt

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Dù khẳng định Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc quyền quản lý của công ty nhưng phía K-ICM lại tháo gỡ toàn bộ hình ảnh, thông tin về anh.

Chiều 26/12, phía công ty quản lý ICM do mẹ con K-ICM làm chủ đã chính thức trả lời báo chí về những ồn ào vừa qua. Trong đó, văn bản này khẳng định tất cả những chỉ trích, đồn đoán về việc Jack bị bóc lột hay cách K-ICM chèn ép Jack đều là bịa đặt, vô căn cứ.

Ngoài ra, có 1 thông tin đáng chú ý khác là mẹ con K-ICM cũng khẳng định Jack vẫn là nghệ sĩ trực thuộc quyền quản lý của công ty vì đã ký hợp đồng quản lý đến 5 năm.

"Không biết cơn bão dư luận dành cho chúng tôi sắp tới sẽ ra sao, như thế nào, nhưng chắc chắn một điều rằng chúng tôi sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào gây bất lợi cho hình ảnh tốt đẹp của Jack đã xây dựng được trong lòng công chúng. Bởi vì cho đến thời điểm này, Jack vẫn là Nghệ sĩ thuộc Công ty ICM, và bảo vệ Jack là một trong những cam kết mà chúng tôi buộc phải thực hiện, đúng theo nguyên tắc của Hợp đồng".

Mẹ nuôi K-ICM khẳng định Jack ký hợp đồng 5 năm, người đứng sau hãm hại, gây chia rẽ sẽ bị vạch mặt  - Ảnh 2.

Mẹ nuôi của Jack và K-ICM.

Ngoài ra, phía mẹ nuôi K-ICM cũng khẳng định rằng có người đứng sau xúi giục và hãm hại, kích động Jack nói điều không đúng về K-ICM và công ty:

"Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố. Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới".

Mẹ nuôi K-ICM khẳng định Jack ký hợp đồng 5 năm, người đứng sau hãm hại, gây chia rẽ sẽ bị vạch mặt  - Ảnh 3.

Jack và K-ICM.

Dù khẳng định vẫn bảo vệ Jack vì anh còn hợp đồng quản lý với công ty, tuy nhiên phía công ty ICM lại có động thái lạ là gỡ bỏ hình ảnh và thông tin về Jack ra khỏi danh sách nghệ sĩ. Hành động này khiến khán giả đặt câu hỏi rằng nếu vẫn còn hợp đồng quản lý thì lý do vì sao lại gỡ bỏ hình ảnh, thông tin khỏi danh sách nghệ sĩ.

Chia sẻ
Đọc thêm