Sau lùm xùm bị bóc lột, Jack cho biết: "Pháp luật đã và đang bảo vệ tôi"

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Ngay sau khi công ty ICM đưa ra thông báo về tranh cãi những ngày qua, Jack cũng đã có những động thái trên trang cá nhân.

Ngay sau khi thông cáo báo chí chính thức của công ty ICM được phát đi, lí giải toàn bộ về mối quan hệ giữa Jack và công ty, việc bảo vệ hình ảnh Jack, cũng như quan điểm từ phía họ về cuộc khủng hoảng truyền thông vừa qua. Cách đây ít phút, Jack tiếp tục gây xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người hoang mang vì không biết ai đúng ai sai trong câu chuyện này.

“Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack. Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi” - Dòng trạng thái của Jack trên trang cá nhân.

Jack lên tiếng sau thông cáo của công ty phía K-ICM về bản hợp đồng 5 năm: "Pháp luật đã và đang bảo vệ tôi" - Ảnh 2.

Dòng trạng thái "gây bão" của Jack ngay sau thông báo được phía công ty ICM đưa ra vào chiều nay (27/12).

Từ dòng trạng thái của Jack, có vẻ như anh đang muốn bác bỏ những thông tin gây bất lợi về mình khi cho rằng: "Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack"? Ngoài ra, nhiều khán giả cũng không khỏi nghi ngờ nam ca sĩ vẫn đang điều trị ở bệnh viện và dòng trạng thái này được viết trên giường bệnh?

Jack lên tiếng sau thông cáo của công ty phía K-ICM về bản hợp đồng 5 năm: "Pháp luật đã và đang bảo vệ tôi" - Ảnh 3.

Jack.

Trước đó, trong thông báo gửi tới báo chí, công ty ICM cho biết Jack đã ký hợp đồng dài 5 năm, bắt đầu từ ngày 1/5/2019. Phía công ty khẳng định thông tin đối xử bất công, chèn ép Jack gây xôn xao những ngày qua là cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ ICM.

"Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm với vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới", đại diện công ty cho hay.

Phía công ty ICM cũng cho rằng có người đứng sau, xúi giục Jack: "Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, thì chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố", đại diện công ty cho biết.

Jack lên tiếng sau thông cáo của công ty phía K-ICM về bản hợp đồng 5 năm: "Pháp luật đã và đang bảo vệ tôi" - Ảnh 4.

Jack và K-ICM.

Chia sẻ
Đọc thêm