Huyền thoại điện ảnh Hollywood Kirk Douglas - bố đẻ tài tử Michael Douglas qua đời ở tuổi 103

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Kirk Douglas không những là huyền thoại điện ảnh mà ông còn là bố chồng của nữ minh tinh quyến rũ nhất nhì Hollywood Catherine Zeta-Jones.

Mới đây, trong một thông báo gửi tới giới truyền thông Mỹ, nam diễn viên gạo cội Michael Douglas cho hay: "Tôi và các anh em đau buồn thông báo rằng cha chúng tôi, ông Kirk Douglas, đã rời bỏ chúng tôi ngày hôm nay ở tuổi 103"

"Với thế giới, ông là một huyền thoại, diễn viên của các bộ phim của kỷ nguyên vàng, ông đã sống rất tốt trong những năm tháng hoàng kim, một con người nhân đạo, sống có trách nhiệm với công lý và những gì ông ấy tin tưởng, và đã tạo ra tiêu chuẩn cho tất cả chúng ta noi theo", diễn viên Michael Douglas chia sẻ.

Huyền thoại điện ảnh Hollywood Kirk Douglas qua đời ở tuổi 103 - Ảnh 2.

Huyền thoại điện ảnh Hollywood Kirk Douglas bên cạnh con trai và con dâu nổi tiếng.

Chồng người đẹp Catherine Zeta-Jones nói thêm: "Tuy nhiên, đối với tôi và các anh em Joel và Peter, ông đơn giản là một người cha; đối với Catherine thì ông ấy là một người cha chồng tuyệt vời, với các cháu - là một người ông đáng yêu, và với vợ Anne của ông - là một người chồng tuyệt vời".

Huyền thoại điện ảnh Hollywood Kirk Douglas qua đời ở tuổi 103 - Ảnh 3.

Ông Kirk Douglas sinh năm 1916 có 2 người vợ và 4 đứa con đều là những người nổi tiếng. Ông Kirk Douglas từng 3 lần được đề cử giải Oscar danh giá. Trong lần xuất hiện trước công chúng gần đây, ông Kirk Douglas trông rất yếu và phải ngồi trên xe lăn khi tham dự lễ trao giải Oscar vào tháng 1/2018 cùng con dâu Catherine Zeta Jones. Tháng 11/2018, ông cũng đã cùng con trai Michael Douglas tham dự lễ vinh danh và nhận sao cho Michael tại Đại lộ Danh vọng của Hollywood.

Nguồn: CNN

Chia sẻ
Đọc thêm