Catherine Zeta Jones “rưng rưng” vì chồng

Chia sẻ

Nữ diễn viên 40 tuổi này vừa nói vừa nghẹn ngào trong nước mắt: “Thật khó để vui vẻ được khi chồng tôi đang trong tình trạng như lúc này..."

Mặc dù đã lên kế hoạch đi du lịch cùng vợ tham dự buổi hòa nhạc Welcome To Wales ở sân vận động Cardiff Millennium nhưng Douglas đã phải bỏ dở kế hoạch vì phải tiếp tục chữa trị. Vì lí do này ông quyết định ở nhà với các con.

Ngôi sao của Wall Street này rất hi vọng được xem đội Mỹ đấu với đội Châu Âu dành cup vô địch tại khu nghỉ dưỡng Celtic Manor Reort.

Trong khi đó vợ ông rưng rưng, giọng nói như lạc đi khi nói về niềm lạc quan của chồng lúc chữa trị bệnh.
 
 
Catherine tự hào:“Cuộc sống của Michael luôn gắn liền với các sân golf và các câu lạc bộ, đặc biệt là giải Ryder Cup. Tôi luôn đợi và xem cùng anh ấy.Anh ấy sẽ bình luận về đội Mỹ còn tôi sẽ bình luận về đội Châu Âu, nhưng có thể điều đó sẽ không xảy ra vào năm nay, có thể là thời gian sắp tới.”
 

Mặc dù Douglas không thể tham dự nhưng Catherine vẫn tham dự gải đấu lần này.

Ở đây, cô gặp người đẹp xứ Wales, Katherine Jenkins, họ đã có những chia sẻ để gắn kết thêm tình cảm gắn bó giữa hai đất nước.
 

 
 
Cả hai người đẹp cùng tham dự đêm hội âm nhạc để mở màn khai mạc cho giải đấu Ryder Cup lần này. Đây cũng là lần đầu tiên giải thi đấu diễn ra ở xứ Wales. Mặc dù sống cách nhau những 12 dặm và chưa bao giờ gặp nhau nhưng Catherine thừa nhận cô rất vui khi được gặp nữ minh tinh này.

Trong đêm nhạc hội, Catherine và những khách mời hăng say trình diễn một bản nhạc của xứ Wales ngay trên sân khấu.

“Tôi đã có một buổi tối thật tuyệt vời, tôi cảm thấy thật vinh dự khi được tham dự sự kiện này. Và tôi cũng rất tự hào khi chứng kiến một sự kiện quy mô như vậy ởxứ Wales.
 
Thuận Lê (Theo DM
Chia sẻ
Đọc thêm