Rợn người trước cái chết cùng ngày cùng tháng của em gái huyền thoại âm nhạc George Michael sau đúng 3 năm anh qua đời

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Melanie Panayiotou - em gái của huyền thoại âm nhạc George Michael được tìm thấy trong tình trạng đã tử vong ngay trong đêm Giáng sinh, sau đúng 3 năm ngày mất của anh trai.

Vừa qua, báo chí quốc tế đã đồng loạt đưa tin về cái chết của Melanie Panayiotou - em gái huyền thoại âm nhạc George Michael.

Cô qua đời ở tuổi 55 hôm 25/12/2019, đúng 3 năm kể từ ngày George Michael mất vào đúng đêm Giáng sinh 25/12/2016. Thi thể của Melanie Panayiotou được tìm thấy bởi chị gái tại nhà riêng ở Hampstead, London.

Rợn người trước cái chết cùng ngày cùng tháng của em gái huyền thoại âm nhạc George Michael sau đúng 3 năm anh qua đời - Ảnh 1.

Melanie Panayiotou và anh trai George Michael

Mới đây, ca sĩ Andrew Ridgeley đã chia sẻ tâm trạng đau buồn trước sự ra đi của Melanie Panayiotou trên trang Twitter: "Sự ra đi của Melanie Panayiotou là một tin tức quá bi thảm. Tôi cũng như chị gái và bố của cô ấy đều đang có chung một tâm trạng trong thời điểm quá đau buồn này".

Rợn người trước cái chết cùng ngày cùng tháng của em gái huyền thoại âm nhạc George Michael sau đúng 3 năm anh qua đời - Ảnh 2.

Rợn người trước cái chết cùng ngày cùng tháng của em gái huyền thoại âm nhạc George Michael sau đúng 3 năm anh qua đời - Ảnh 3.

George Michael, Andrew Ridgeley và Melanie Panayiotou tại khán đài của sân vận động Wembley vào năm 1985. Cả 3 có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Melanie và anh trai George có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Sau khi huyền thoại âm nhạc qua đời, cô là người được hưởng một phần không nhỏ tài sản của anh trai trị giá 97,6 triệu bảng và một biệt thự được xếp hạng II ở Highgate, London.

Melanie rất hay nói về anh trai trong quá khứ, chỉ mới vài ngày trước, cô còn đưa ra một tuyên bố chung, trong đó có lời nhắn với nội dung rất tốt đẹp tới người hâm mộ của anh trai mình.

Cái chết của Melanie Panayiotou vào đúng 3 năm sau khi anh trai qua đời, cùng ngày cùng tháng đã khiến nhiều người hoang mang liệu đây có phải là sự trùng hợp rợn người hay đã được cô tính toán sẵn?

Nguồn: Daily Mail

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Rợn người trước cái chết cùng ngày cùng tháng của em gái huyền thoại âm nhạc George Michael sau đúng 3 năm anh qua đời - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm