Sau ồn ào Song - Song, Kbiz lại có biến lớn: Cựu thành viên nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa bị tố quấy rối tình dục 2 phụ nữ

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Ồn ào liên quan tới nam ca sĩ Minwoo đang gây bão cộng đồng mạng.

Sáng 3/7, tờ DongA đưa tin, nam ca sĩ Minwoo cựu thành viên của nhóm nhạc Shinhwa đình đám một thời đã bị cảnh sát buộc tội vì nghi ngờ anh chàng có hành vi quấy rối tình dục hai người phụ nữ, bao gồm việc cố gắng hôn họ bằng vũ lực.

Minwoo

Nam ca sĩ Minwoo

Nguồn tin từ Sở cảnh sát quận Gangnam, Seoul cho biết, vào ngày 2/7, Minwoo đã được gọi tới sở cảnh sát để tiến hành quá trình điều tra. Cảnh sát tuyên bố, cựu thành viên Shinhwa bị nghi ngờ có những hành vi không đúng đắn với hai người phụ nữ tầm 20 tuổi, những người ngồi kế bàn của Minwoo tại một quán bar ở quận Gangnam.

Theo đó, nguồn tin cho rằng, Minwoo đã thực hiện những hành vi không đúng đắn khi đang uống rượu cùng các đồng nghiệp tại quán bar đó vào sáng 29/6 và cựu thành viên Shinhwa cố gắng để làm quen, tiếp cận hai cô gái này.

Sau khi bữa tiệc kết thúc, một trong hai người phụ nữ đã nộp đơn tố cáo Minwoo có hành vi quấy rồi tình dục lên sở cảnh sát địa phương. "Anh ta thậm chí đã động chạm vào một số bộ phận trên cơ thể tôi", một trong hai người phụ nữ nói.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, phía Liveworks Company, công ty quản lý của Minwoo đã đưa ra lời tuyên bố chính thức. Theo công ty quản lý, đây chỉ là sự hiểu nhầm, hai bên đã dàn xếp ổn thỏa và phía hai cô gái đã rút lại đơn tố cáo.

shinhwa

Nam ca sĩ Minwoo là cựu thành viên của nhóm nhạc Shinhwa đình đàm một thời của Hàn Quốc. Anh chàng từng hẹn hò cùng ca sĩ nghiện ngập Amy và người mẫu kém anh 11 tuổi – Go So Hyun. Trong số các thành viên của Shinhwa, Minwoo có tiếng đào hoa và thường xuyên dính tới những vụ tình ái tai tiếng.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm