Quý tử nhà diễn viên gạo cội Michael Douglas mãn hạn tù

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Con trai của nam diễn viên nổi tiếng Michael Douglas chính thức được thả tự do sau những năm tháng ngồi bóc lịch vì tội buôn bán và tàng trữ ma túy.

Theo thông tin có được từ tờ RadarOnline, Cameron Douglas – con trai của nam diễn viên Michael Douglas đã được phóng thích sau 7 năm ngồi tù vì tội buôn bán và tàng trữ ma túy. Cameron được ra tù sớm so với thời hạn là đầu năm 2018. Hiện tại quý tử nhà Michael Douglas đang sinh hoạt tại trung tâm phục hồi sau cai nghiện ở New York.

ca1
Con trai của nam diễn viên Michael Douglas được phóng thích sau 7 năm ngồi tù vì tội tàng trữ và buôn bán ma túy

Hình ảnh đầu tiên về Cameron Douglas sau khi ra tù cũng được trang Radar đăng tải. Có thể thấy con trai của nam diễn viên “Bản năng gốc” gầy đi và có thêm những hình xăm mới ở phần ngực. Anh này xuất hiện trên đường phố Manhattan với bạn gái vào ngày 1/8 vừa qua.

ca2
Hình ảnh đầu tiên về Cameron Douglas sau ngày ra tù

Cameron Douglas hiện tại 37 tuổi là con trai của Michael Douglas với vợ cũ của ông  - Diandra Douglas. Năm 2000, ông và Diandra chia tay. Sau đó, Michael kết hôn với nữ diễn viên Catherine Zeta-Jones. Họ có với nhau 2 người con chung. Năm 2009 là một năm đầy sóng gió với Michael khi ông phát hiện mình bị ung thư vòm họng và nhận tin con trai Cameron phải ngồi tù. Tuy nhiên ông vẫn cố gắng đấu tranh với bệnh tật và động viên quý tử cải tạo tốt để sớm được trở lại với cuộc sống bình thường.

ca3
Quý tử nhà Michael Douglas bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố với bạn gái vào ngày 1/8 vừa qua

Được biết, sau khi được phóng thích Cameron mong muốn được dành nhiều thời gian bên gia đình và người thân. Con trai của Michael Douglas cũng lên kế hoạch viết tự truyện về những thăng trầm anh đã trải qua từ lúc còn là quý tử của một nam diễn viên danh giá của Hollywood tới lúc va vấp vào con đường nghiện ngập rồi ngồi tù và được trả tự do sau những ngày tháng tích cực cải tạo.

Nguồn: Radar

Chia sẻ
Đọc thêm