Catherine Zeta-Jones muốn sinh thêm con

Chia sẻ

Dù đang vật lộn với căng bệnh ung thư quái ác nhưng hai vợ chồng nhà Catherine - Douglas vẫn rất lạc quan. Họ tiết lộ muốn có thêm một đứa con để cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc.

Theo tạp chí Star Magazine, trong cuộc phỏng vấn với Michael và Catherine, họ tâm sự muốn có thêm một đứa con. Michael đã không ngần ngại thổ lộ với Catherine ngay trước giới truyền thông rằng hơn bất cứ điều gì anh ấy rất mong muốn có thêm một đứa con với Catherine.
 
 

Micheal thổ lộ muốn có thêm một đứa con với Catherine
 
Trong khi Michael đang phải chiến đấu để được sống thì có con lúc này có vẻ như là một sai lầm? Nhưng trái lại, Catherine chia sẻ rằng cô ấy muốn có nhiều con và đôi khi những lúc ốm đau, những lúc sự sống mong manh khiến người ta nhận ra rằng cuộc đời thật ngắn ngủi.
 
 
Cuộc sống rất ngắn ngủi và họ muốn làm được thật nhiều điều khi còn có thể
 
Hồi giữa tháng 8, Michael bị chuẩn đoán có khối u trong cổ họng do hậu quả của bệnh nghiện thuốc lá nhiều năm trước và đang phải điều trị tích cực.
Michael đã kết hôn với người đẹp xứ Wales Catherine Zeta-Jones được 10 năm và có hai con chung với cô, Dylan Michael 10 tuổi và Carys Zeta 7 tuổi.
 
Hạnh phúc gia đình của Michael và Catherine
Thuận Lê
(Theo DM)
Chia sẻ
Đọc thêm