Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng

Chan Soo, Theo Helino
Chia sẻ

Hàng loạt ngôi sao đã không thể tin nổi trước thông tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant qua đời vì tai nạn giao thông thảm khốc này.

Cách đây vài giờ, cả thế giới gần như bàng hoàng trước thông tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi Gianna đã qua đời trong vụ rơi trực thăng đầy thảm khốc tại thành phố Calabasas, California, Mỹ vào ngày 26/1(theo giờ địa phương). 

Theo CNN, số nạn nhân thiệt mạng là 9 người trong đó có Kobe Bryant và con gái 13 tuổi.

Hiện trường vụ tai nạn rơi trực thăng thảm khốc.

Thông tin về vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến rất nhiều fan hâm mộ của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant cảm thấy bàng hoàng không thể tin vào mắt mình. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đã bày tỏ tình cảm đối với sự ra đi đầy thảm khốc của Kobe Bryant.

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 2.

Taylor Swift: Trái tim tôi như vỡ vụn khi nghe tin tức về thảm kịch khủng khiếp này. Tôi không thể nào tưởng tượng nổi nỗi đau mà họ phải chịu đựng. Kobe có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và tất cả chúng ta. Xin gửi lời cầu nguyện, tình yêu và lời chia buồn bấ của tôi đến Vanessa và gia đình cùng những người trên chuyến bay đó.

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 3.

John Legend

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 4.

Nam thành viên Bobby của nhóm nhạc thần tượng iKON.

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 5.

Yesung của Super Junio.

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 6.

Justin Bieber đau đớn chia sẻ. "Không thể. Anh đã luôn bên cạnh động viên tôi, cha của tôi. Anh đã luôn cho tôi những câu quote ý nghĩa nhất để rồi đến tận hôm nay chúng ta có thể mỉm cười khi nhớ lại. Yêu anh rất nhiều"

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 7.

Nam ca sĩ Kim Samuel chia sẻ.

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 8.

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 9.

Hai cậu con trai nhà Beckham cũng bày tỏ niềm thương tiếc trên mạng xã hội.

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 10.

Demi Lovato chia sẻ: "Thông tin này khiến tôi rất buồn. Kobe đã luôn đối xử tốt với tôi. Tôi đã quen biết anh ấy 10 năm trời...tuy rằng tôi không quá hiểu về anh nhưng chúng tôi luôn nói đùa nhau với nhau về việc anh sẽ tới thăm và cùng chơi trò kỵ binh. Chắc chắn nhiều người sẽ nhớ anh. Anh là một huyền thoại có cánh. Kobe 💔💔💔 * cập nhật * Tôi vừa nghe con gái Gigi của anh ấy cũng qua đời trong vụ tai nạn, trái tim tôi tan nát. Cả gia đình anh ấy đều quá đỗi tốt đẹp".

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 11.

Kylie Jenner: "Tôi không thể nói được điều gì lúc này..."

Justin Bieber, Taylor Swift... cùng loạt sao nổi tiếng thế giới bàng hoàng trước tin huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant và con gái 13 tuổi qua đời vì tai nạn trực thăng - Ảnh 12.

Gigi Hadid:


Chia sẻ
Đọc thêm