Không công khai danh tính nhưng Phạm Hương lại khoe chồng chưa cưới và con trai “yêu ơi là yêu” thế này

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phạm Hương không khỏi tự hào khi có một người đàn ông chăm sóc, chiều chuộng hai mẹ con cô.

Sau khi sinh con được hơn 1 năm và cũng nhá hàng trước thời điểm sẽ tổ chức đám cưới nhưng Phạm Hương vẫn chưa chịu công khai danh tính người chồng chưa cưới ở bên Mỹ khiến dân tình vô cùng tò mò.

Mới đây, người đẹp Hải Phòng lại gây chú ý khi khoe khoảnh khắc đáng yêu của bạn trai và con trai. Bố của bé Maximus không chỉ mua cho con chiếc ô tô trẻ em cực xịn mà còn dành thời gian ngồi lắp ráp tỉ mỉ. 

Chia sẻ khoảnh khắc này, Phạm Hương hạnh phúc viết: "Nhìn hai bố con cặm cụi lắp ráp xe mới cho Max. Mẹ nhìn thấy yêu ơi là yêu". Dù vậy, Phạm Hương chỉ quay lướt qua rất nhanh chồng sắp cưới và không để lộ mặt.

Không chịu công khai danh tính nhưng Phạm Hương lại khoe hành động đáng yêu của chồng chưa cưới và con trai thế này - Ảnh 2.

Không chịu công khai danh tính nhưng Phạm Hương lại khoe hành động đáng yêu của chồng chưa cưới và con trai thế này - Ảnh 3.

Phạm Hương tự hào khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ

Không chịu công khai danh tính nhưng Phạm Hương lại khoe hành động đáng yêu của chồng chưa cưới và con trai thế này - Ảnh 4.

Không chịu công khai danh tính nhưng Phạm Hương lại khoe hành động đáng yêu của chồng chưa cưới và con trai thế này - Ảnh 5.

Tuy nhiên cô chỉ để lộ một phần cánh tay của chồng chưa cưới

Theo một số thông tin được cộng đồng mạng lan truyền trước đó, bố của con trai Phạm Hương là một doanh nhân thành đạt, có công ty lớn ở Mỹ. Người đẹp cũng từng tiết lộ sẽ làm đám cưới khi con trai biết đi và có thể cầm nhẫn cưới trao cho bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm