Hương vị tình thân: Thy "đối đầu" Thiên Nga nhưng không như fan mong đợi, bắt tại trận cảnh chồng tình tứ trà xanh

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 4, Thy cuối cùng cũng "đối đầu" với Thiên Nga, nhưng có vẻ không như fan mong đợi.

Hương vị tình thân phần 2 tập 4: Thy lần đầu xuất hiện sau 3 năm

Hương vị tình thân phần 2 tập 4 lên sóng VTV1 tối 2/8. Trong tập này, nhân vật Thy cuối cùng cũng xuất hiện sau khi đi công tác trở về. Thy của phần 2 sang chảnh, xinh đẹp hơn phần 1, nhưng cũng không bởi vì thế mà trở nên đáng yêu hơn.

Hương vị tình thân: Thy "đối đầu" Thiên Nga nhưng không như fan mong đợi, bắt tại trận cảnh chồng tình tứ trà xanh - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Thy "đối đầu" Thiên Nga nhưng không như fan mong đợi, bắt tại trận cảnh chồng tình tứ trà xanh - Ảnh 2.

Cũng trong tập này, Thy đã gặp gỡ "dâu trưởng" Thiên Nga, đúng như mong mỏi của các fan Hương vị tình thân. Nhiều người mong rằng Thy sẽ ghét Thiên Nga vì sắp bị cô này cạnh tranh vị trí trong nhà. Nhưng không, màn gặp gỡ của Thiên Nga và Thy diễn ra trong cảnh tay bắt mặt mừng, "chị chị em em" vô cùng ngọt ngào, hòa thuận.

Thiên Nga bày tỏ sự ngưỡng mộ với Thy - một cô gái xinh đẹp và thành đạt. Trong khi đó, Thy cũng khiến Thiên Nga "mát mặt" khi nói rằng cô nàng nên học dần đi là vừa, để cùng về tiếp quản công ty với Long.

Hương vị tình thân phần 2 tập 4: Thy bắt gặp Huy thân mật với nhân viên

Cũng trong Hương vị tình thân tập 4, mối quan hệ của Thy - Huy đã xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt rõ ràng hơn. Thy đi công tác trở về và tới cửa hàng của chồng thì lại vô tình chứng kiến cảnh Huy đang thân mật với nhân viên nữ. Họ đang cùng nhau thử món salad và Huy trông vô cùng vui vẻ. 

Hương vị tình thân: Thy "đối đầu" Thiên Nga nhưng không như fan mong đợi, bắt tại trận cảnh chồng tình tứ trà xanh - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Thy "đối đầu" Thiên Nga nhưng không như fan mong đợi, bắt tại trận cảnh chồng tình tứ trà xanh - Ảnh 4.

Cô gái kia còn chuẩn bị bón cho sếp thì Thy bước vào. Ngay lập tức, Thy đã có động thái dằn mặt nữ nhân viên của Huy khiến cô nàng vội vàng lui bước. Còn Huy trông thấy thái độ của vợ thì cũng lập tức thể hiện tình cảm nồng nhiệt và nói rằng trong lòng mình chỉ có Thy.

Hương vị tình thân: Thy "đối đầu" Thiên Nga nhưng không như fan mong đợi, bắt tại trận cảnh chồng tình tứ trà xanh - Ảnh 5.

Bên ngoài vẫn rất ngọt ngào, nhưng bên trong, mối quan hệ của Thy - Huy lộ rõ bất ổn. Thy quá bận rộn với công việc, đến mức chẳng còn thời gian dành cho chồng. Trong khi Thy bận trò chuyện với đối tác thì Huy đành phải ngồi một mình lướt facebook. Anh còn mỉm cười khi bắt gặp bài đăng của nữ nhân viên kia. Cô gái này đăng hình món salad mà Huy làm lên tường, sau đó còn ám chỉ anh là idol của mình.

Hương vị tình thân: Thy "đối đầu" Thiên Nga nhưng không như fan mong đợi, bắt tại trận cảnh chồng tình tứ trà xanh - Ảnh 6.

Hương vị tình thân: Thy "đối đầu" Thiên Nga nhưng không như fan mong đợi, bắt tại trận cảnh chồng tình tứ trà xanh - Ảnh 7.

Hương vị tình thân: Thy "đối đầu" Thiên Nga nhưng không như fan mong đợi, bắt tại trận cảnh chồng tình tứ trà xanh - Ảnh 8.

Trước mặt vợ, Huy dường như chỉ là một ông chồng rỗi việc, thậm chí tiếng nói còn không có trọng lượng bằng đối tác. Nhưng trước mặt một cô gái khác, anh chính là idol. Chỉ riêng điều ấy đã dự báo những sóng gió sắp nổi lên trong cuộc hôn nhân của Thy - Huy.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh
Chia sẻ
Đọc thêm