Hương vị tình thân: Nam phát hiện bà Dần nguy kịch vì bị Thiên Nga hại, fan lo bà Xuân lại đổ oan cho nữ chính

Trong preview Hương vị tình thân phần 2 tập 4, Nam đã phát hiện ra bà Dần có vấn đề.

Hương vị tình thân phần 2 tập 4: Thiên Nga đòi sa thải Nam

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 4 mở đầu với cảnh Thiên Nga đi gặp Long và yêu cầu chồng sắp cưới thay người phụ trách lắp đặt điện nước cho căn biệt thự. Nga nói rằng cô ả không yên tâm Nam, vì Nam bị đánh ghen như vậy, sợ sẽ tai bay vạ gió, ảnh hưởng cả tới Long. Nghe nhắc đến Nam, Long lại bần thần ra mặt.

Hương vị tình thân: Nam phát hiện bà Dần nguy kịch vì bị Thiên Nga cho uống thuốc ngủ, fan lo bà Xuân lại đổ oan - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Nam phát hiện bà Dần nguy kịch vì bị Thiên Nga cho uống thuốc ngủ, fan lo bà Xuân lại đổ oan - Ảnh 2.

Tiếp đó, Long tới nhà bà Bích để tìm Nam. Có lẽ anh vẫn tưởng rằng Nam trở về và ở lại căn nhà cũ. Tất nhiên, Long không gặp Nam ở đây. Anh cũng ngỡ ngàng khi trông thấy Diệp - con gái bà Bích đã có diện mạo khác hẳn ngày xưa. Diệp thú nhận rằng bà Bích đã đầu tư cho cô nàng "đập đi xây lại".

Hương vị tình thân: Nam phát hiện bà Dần nguy kịch vì bị Thiên Nga cho uống thuốc ngủ, fan lo bà Xuân lại đổ oan - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 4: Nam một lần nữa cứu bà Dần?

Trong khi đó, Nam lại tới nhà Long để bàn giao lại công trình. Có lẽ chưa cần đến Thiên Nga "sa thải", cô cũng không còn muốn tiếp tục công việc này nữa. Thế nhưng không có ai ở nhà. Thiên Nga một lần nữa lại cho bà Dần uống thuốc ngủ để đi chơi bời tung tẩy. Nhìn thấy bà Dần, những hồi ức đẹp trong Nam ùa về. Khi cô đang ngồi hồi tưởng thì Nam phát hiện ra bà Dần không ổn. Nam lay bà nội Long nhưng bà Dần dường như đã lịm đi.

Hương vị tình thân: Nam phát hiện bà Dần nguy kịch vì bị Thiên Nga cho uống thuốc ngủ, fan lo bà Xuân lại đổ oan - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Nam phát hiện bà Dần nguy kịch vì bị Thiên Nga cho uống thuốc ngủ, fan lo bà Xuân lại đổ oan - Ảnh 5.

Hương vị tình thân: Nam phát hiện bà Dần nguy kịch vì bị Thiên Nga cho uống thuốc ngủ, fan lo bà Xuân lại đổ oan - Ảnh 6.

Xem cảnh này, khán giả đoán rằng Nam một lần nữa trở thành ân nhân của nhà Long, đưa bà Dần đi bệnh viện. Nhưng có lẽ người xem đã quá sợ hãi với những lần Nam làm ân nhân của nhà Long vì cô luôn luôn làm ơn mắc oán. Thế nên, khán giả lại bắt đầu chuyển sang lo sợ chuyện một lần nữa Nam bị đổ oan.

Biết đâu đấy, bà Xuân lại nghĩ rằng Nam trở lại và tiếp tục âm mưu chia rẽ vợ chồng Long? Việc phát hiện ra bà Dần vốn chẳng phải một sự tình cờ mà đều nằm trong sự toan tính, sắp xếp từ trước? Với kiểu người ngu muội như bà Xuân, thì dù 3 năm hay 30 năm, khán giả cũng không dám tin là sẽ có sự thay đổi.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 4 lên sóng VTV1 tối 2/8 để có câu trả lời.

Chia sẻ
Đọc thêm