Hương vị tình thân tập 62 lại bị lộ: Thy gào thét khi xem clip lão Tấn giết bố mình, Nam theo dõi từ đầu đến cuối

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tập 62 của Hương vị tình thân tiếp tục bị leak trên MXH.

Hương vị tình thân phần 2 tập 62: Thy gào thét điên cuồng khi xem clip bố mình bị giết hại

Tối nay, Hương vị tình thân tập 62 mới chính thức lên sóng, thế nhưng từ trước đó, bộ phim đã bị leak nội dung lên MXH. Trong tập này, Thy bị người của lão Tấn bắt cóc, âm mưu sát hại. Ban đầu khi đối diện với lão Tấn, Thy còn rất cứng cỏi. Cô vẫn đối đáp đâu ra đấy. Lão Tấn cũng không ngần ngại cho Thy xem đoạn video bằng chứng trong điện thoại, đoạn video ghi lại cảnh lão Tấn trực tiếp sát hại ông Thắng. Tận mắt chứng kiến cảnh bố mình bị tên tay sai thân cận sát hại, Thy điên cuồng gào thét, nhưng lực bất tòng tâm.

Hương vị tình thân tập 62 lại bị lộ: Thy gào thét khi xem clip lão Tấn giết bố mình, Nam theo dõi từ đầu đến cuối - Ảnh 1.

Hương vị tình thân tập 62 lại bị lộ: Thy gào thét khi xem clip lão Tấn giết bố mình, Nam theo dõi từ đầu đến cuối - Ảnh 2.

Cảnh Thy gào thét khi xem được đoạn clip lão Tấn giết bố mình.

Đến khi lão Tấn để lộ ý định sẽ cho mẹ con Thy cùng "bay màu" ngày hôm nay, con gái bà Sa mới bắt đầu sợ hãi, van xin tình nhân của mẹ hãy tha cho mình.

Toàn bộ cảnh này đã bị Nam chứng kiến. Nam đi theo định vị điện thoại của ông Sinh nên đã phát hiện ra địa điểm người của lão Tấn giam giữ Thy. Cô cũng chứng kiến cuộc nói chuyện của Tấn với Thy.

Hương vị tình thân tập 62 lại bị lộ: Thy gào thét khi xem clip lão Tấn giết bố mình, Nam theo dõi từ đầu đến cuối - Ảnh 3.

Nam ở ngoài chứng kiến tất cả mọi chuyện.

Hương vị tình thân phần 2 tập 62: Nam giải cứu Thy thành công

Về phần bà Sa, bà đi theo lão Tấn và cũng biết được chuyện nhân tình đang giam giữ con gái. Khi bà Sa xông vào van xin thì lão Tấn lột mặt nạ, nói rằng trước giờ chỉ lợi dụng người tình. Lão quyết tâm ngày hôm nay sẽ "xử" Thy, đồng thời cho người đưa bà Sa tới giam ở một địa điểm khác.

Khi chỉ còn lại Thy ở căn nhà hoang, Nam đã xông vào đánh ngất tên tay chân của lão Tấn để giải cứu em dâu. Nhưng tên này sau đó đã tỉnh lại và phóng hỏa đốt nhà. Tuy nhiên may mắn là sau cùng, Huy và Long đã đến trợ giúp cho Nam, giúp đưa mọi người ra khỏi căn nhà an toàn.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 62 lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm