HOT: Hương vị tình thân lộ clip Thy gào khóc xin Nam cứu mình trong đám cháy, ông Tấn bị bắt

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hương vị tình thân vừa lộ tình tiết then chốt.

Hương vị tình thân lộ clip hot: Nam cứu Thy trong đám cháy

Nam cứu Thy ở Hương vị tình thân

Hương vị tình thân vừa gây sốc khi bị spoil một đoạn clip dài, lộ hàng loạt tình tiết then chốt. Trong clip này, Thy bị bắt cóc, nhốt ở một căn nhà hoang trong rừng. Khi đó, Nam đã có mặt để giải cứu em dâu. Thy hoảng loạn gọi tên Nam, van xin chị dâu cứu mình. Tay chân của lão Tấn sau đó còn châm lửa đốt nhà khiến cho Thy càng thêm hoảng loạn.

HOT: Hương vị tình thân lộ clip Thy gào khóc xin Nam cứu mình trong đám cháy, ông Tấn bị bắt - Ảnh 2.

Khi Nam cởi trói được cho Thy thì lửa cũng đã bốc cháy ngùn ngụt. Lúc đó, Huy và Long cũng đến kịp để đưa hai nàng dâu nhà họ Hoàng ra khỏi đám cháy an toàn. Ở phút cuối, ông Sinh cũng chạy tới nơi, hốt hoảng gọi tên con gái.

HOT: Hương vị tình thân lộ clip Thy gào khóc xin Nam cứu mình trong đám cháy, ông Tấn bị bắt - Ảnh 3.

Trong khi đó, ở một diễn biến khác của Hương vị tình thân bị lộ, lão Tấn đã bị công an bắt sau khi đang cố gắng bỏ trốn. Bà Sa dường như cũng đang bị nhân tình bắt nhốt ở một nơi nào đó.

HOT: Hương vị tình thân lộ clip Thy gào khóc xin Nam cứu mình trong đám cháy, ông Tấn bị bắt - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6.

Chia sẻ
Đọc thêm