Hương vị tình thân: Thy cho người đánh thuốc ông Sinh, nào ngờ chịu ngay "luật hoa quả"

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 61, Thy đã cho người cướp điện thoại của ông Sinh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Ông Sinh bất ngờ rắn mặt, cảnh cáo Thy cực căng

Hương vị tình thân phần 2 tập 61 lên sóng VTV1 tối 21/10. Trong tập này, sau nhiều suy nghĩ, cuối cùng ông Sinh cũng hẹn gặp Thy để nói chuyện rõ ràng. Ông Sinh nói rằng mình không phải người tấn công Thy trước đây. Còn về chuyện ông Thắng, cũng chưa chắc ông là người hại chết bố Thy. Ông Sinh cũng mong Thy hãy rạch ròi mọi chuyện, đừng trút giận lên đầu Nam.

Hương vị tình thân: Thy cho người đánh thuốc ông Sinh, nào ngờ chịu ngay "luật hoa quả" - Ảnh 1.

Thế nhưng Thy vẫn phản bác lại bố Nam cực gay gắt, chỉ đến khi ông Sinh nói toẹt ra chuyện bà Sa từng ngoại tình, rằng gia đình Thy là một vụ bê bối, thì Thy mới chịu im miệng. Bố Nam còn đe dọa nếu Thy tiếp tục làm căng, khiến Nam bị ảnh hưởng thì ông sẽ nói ra toàn bộ sự thật về gia đình Thy.

Hương vị tình thân: Thy cho người đánh thuốc ông Sinh, nào ngờ chịu ngay "luật hoa quả" - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Thy cho người đánh thuốc, cướp điện thoại của ông Sinh

Đúng lúc ông Sinh đang nói chuyện với Thy thì Chiến "chó" gọi tới. Hắn gửi cho ông Sinh đoạn clip bằng chứng, ghi lại cảnh lão Tấn giết bố Thy. Có bằng chứng trong tay, ông Sinh vui mừng ra về, còn gọi điện cho Nam báo rằng mình đã được minh oan.

Hương vị tình thân: Thy cho người đánh thuốc ông Sinh, nào ngờ chịu ngay "luật hoa quả" - Ảnh 3.

Nào ngờ Thy lại cho người đuổi theo ông Sinh, đánh thuốc mê bố Nam rồi cướp lấy điện thoại của ông. Thy không biết rằng nhất cử nhất động của mình đều đã bị người của lão Tấn theo dõi. Lúc Thy vừa lấy được điện thoại của ông Sinh, bước lên xe cũng là lúc cô bị người của lão Tấn tấn công đến ngất đi, sau đó bắt cóc. Có thể nói, "luật hoa quả" đã tìm đến Thy quá nhanh chóng.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 62 lên sóng VTV1 tối 22/10.

Chia sẻ
Đọc thêm