Hương vị tình thân tập 54: Chiến "chó" trở lại, Thy bắt đầu nghi ngờ ông Tấn và Dũng là bố con

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 54, nhân vật Chiến "chó" cuối cùng cũng xuất hiện.

Hương vị tình thân phần 2 tập 54: Thy nghi ngờ ông Tấn và Dũng

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 54

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 54 hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn. Mở đầu preview là khung cảnh đầm ấm của gia đình Long, khi bà Dần lần đầu thay đổi cách xưng hô với bà Xuân. Khi thử một món ăn do con dâu nấu, bà Dần bỗng hỏi: "Xuân, con tự nấu à? Ôi, lâu lắm rồi mẹ mới được ăn".

Hương vị tình thân tập 54: Chiến "chó" trở lại, Thy bắt đầu nghi ngờ ông Tấn và Dũng là bố con - Ảnh 2.

Nghe những lời của mẹ chồng, bà Xuân xúc động, giục mẹ mau thưởng thức món ăn của mình. Được lời khen ngợi của bà Dần, mẹ Long mừng đến rơi nước mắt.

Trong khi đó, Thy đã giữ lời hứa, đưa chồng đến tham dự buổi tiệc mừng thăng chức của Dũng do ông Tấn tổ chức. Trong bữa tiệc, Huy bỗng phát ngôn một câu vô thưởng vô phạt, nhưng có lẽ lại khiến vợ mình suy nghĩ. Theo đó, anh cho rằng Dũng và ông Tấn có nhiều điểm tương đồng, từ cách chạm ly uống rượu, cho tới gương mặt cũng có nhiều nét giống nhau. Nghe vậy, bà Sa mặt biến sắc, trong khi Thy cũng lộ rõ một biểu cảm nghi ngờ trên gương mặt.

Hương vị tình thân tập 54: Chiến "chó" trở lại, Thy bắt đầu nghi ngờ ông Tấn và Dũng là bố con - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 54: Chiến "chó" trở lại, Thy bắt đầu nghi ngờ ông Tấn và Dũng là bố con - Ảnh 4.

Trong tập 54, Thy cũng đã bắt đầu đặt nghi vấn khi thấy em trai mình được ông Tấn quá ưu ái ở công ty. Vừa mới đi làm nhưng Dũng đã được ông Tấn tặng xe, thăng chức. Có lẽ sớm thôi, Thy sẽ bắt đầu tìm hiểu mối quan hệ của em trai mình với nhân tình của bà Sa.

Hương vị tình thân phần 2 tập 54: Chiến "chó" trở lại

Hương vị tình thân tập 54: Chiến "chó" trở lại, Thy bắt đầu nghi ngờ ông Tấn và Dũng là bố con - Ảnh 5.

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 54 khép lại bằng tình tiết quan trọng, đó là sự trở lại của Chiến "chó". Vậy là cuối cùng Chiến đã tai qua nạn khỏi. Bằng một cách thần kỳ nào đó, dường như thời gian qua Chiến đã được một bà lão cưu mang, cho ăn nhờ ở đậu, chăm sóc tới lành vết thương. Sau khi bình phục, Chiến quyết định sẽ quay trở về, vì mình còn cha già phải chăm sóc.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 54 lên sóng VTV1 tối 12/10.

Chia sẻ
Đọc thêm