Hương vị tình thân: Sau tất cả bà Xuân vẫn bênh vực Thiên Nga, thái độ của Long khiến fan hả hê cực độ

Trong Hương vị tình thân, việc bà Xuân tỏ ra lo lắng cho Thiên Nga khiến khán giả chán ngấy.

Hương vị tình thân: Bà Xuân lo lắng cho Thiên Nga, câu trả lời của Long khiến fan hả hê sung sướng

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 7 lên sóng tối qua, nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với thái độ của bà Xuân trước cuộc chia tay của Thiên Nga và Long. Dù trước đó đã bị bà Liễu sang tận nhà xỉa xói, thậm chí chửi thẳng mặt ông Khang và bà Dần, nhưng có vẻ như bà Xuân vẫn còn rất yêu mến, lo lắng, bênh vực Thiên Nga.

Ở một tình huống, bà Xuân "xồng xộc" chạy ra và nói Long bằng thái độ "sồn sồn" thường thấy: "Long, mẹ không hiểu là con vô tình hay là không biết nữa! Cái Nga nó bỏ đi, bây giờ tất cả mọi người không liên lạc được với nó. Cũng vì chia tay với con, cho nên con bé sống dở chết dở, nhỡ nó nghĩ quẩn thì sao?".

Hương vị tình thân: Sau tất cả bà Xuân vẫn bênh vực Thiên Nga, thái độ của Long khiến fan hả hê cực độ - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Sau tất cả bà Xuân vẫn bênh vực Thiên Nga, thái độ của Long khiến fan hả hê cực độ - Ảnh 2.

Nhưng Long đáp lại mẹ một cách dứt khoát: "Giờ bọn con không còn liên quan đến nhau nữa, mẹ đừng quá quan tâm không thành ra con lại khó xử đấy".

Tuy nhiên bà Xuân vẫn tỏ ra vô cùng lo lắng, sợ Nga sẽ tự làm hại mình. Đáp lại, Long nói: "Nga yêu bản thân mình lắm, mẹ yên tâm, cô ấy sẽ không có chuyện gì đâu".

Sau bà Xuân, lại đến bà Liễu mặt dày gọi điện cho Long, nói Long đi tìm Thiên Nga. Dì của Thiên Nga còn cảnh cáo Long nếu để Thiên Nga có chuyện gì thì anh không tránh khỏi bị liên lụy. Tuy nhiên, Long rất rạch ròi đáp trả: "Cô ạ, cháu với Nga giờ không còn liên quan đến nhau nữa, cháu là cháu và Nga là Nga, nhưng cô đã gọi thế này thì cháu sẽ đi tìm Nga".

Thái độ dứt khoát, cách trả lời kín kẽ của Long khiến khán giả hả hê sung sướng.

Hương vị tình thân: Fan mong Long có động thái bảo vệ Nam trước "vợ hụt"

Sau đó, như đã biết, Long đã đến tìm Nga tại căn biệt thự và gặp Nam. Một lần nữa, Nga dùng nước mắt muốn xin Long thêm cơ hội nhưng anh thẳng thừng từ chối. Lúc Nga lật mặt tuyên bố sẽ không để Nam được yên, Long tiếp tục làm fan phải "mát lòng" khi tuyên bố: "Em mà làm gì động đến Nam thì đừng có trách anh, anh biết rất rõ tất cả mọi việc rồi".

Hương vị tình thân: Sau tất cả bà Xuân vẫn bênh vực Thiên Nga, thái độ của Long khiến fan hả hê cực độ - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Sau tất cả bà Xuân vẫn bênh vực Thiên Nga, thái độ của Long khiến fan hả hê cực độ - Ảnh 4.

Xem cảnh này, khán giả chỉ mong Long sớm hiện thực hóa lời nói, cho Thiên Nga biết là cô ả sẽ không xong nếu động tới người anh yêu. 3 năm trước đã từng một lần không bảo vệ được Nam, thì 3 năm sau, chắc chắn Long sẽ không để chuyện tương tự lặp lại một lần nữa.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Vậy là câu chuyện tình Long - Thiên Nga đã chính thức khép lại, nhưng có lẽ những hệ lụy của nó vẫn còn chưa dứt. Thiên Nga có thể sẽ tiếp tục dùng chiêu bẩn để trả thù Nam. Bà Xuân vẫn chưa biết hết mặt thật của cô con dâu hụt nên có lẽ vẫn còn nhiều tiếc nuối. Khán giả mong rằng, nếu Thiên Nga còn chưa hết vai, thì những câu chuyện này nên được giải quyết một cách triệt để để khiến người xem được thỏa lòng, bù lại những tháng ngày sống trong ức chế thời gian qua.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm