Hương vị tình thân phần 2 tập 27 hoãn phát sóng ngay sau đám cưới của Long - Nam khiến fan chưng hửng

Hương vị tình thân tập 27 sẽ bị hoãn phát sóng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 27 hoãn phát sóng

Hương vị tình thân tập 26 vừa khép lại trên sóng VTV1 trong niềm hân hoan của khán giả cả nước với đám cưới của cặp đôi chính Long - Nam. Khỏi phải nói, tập phim sau đám cưới được khán giả chờ đón như thế nào bởi những háo hức được chứng kiến niềm vui của cặp vợ chồng trẻ, sau bao khó khăn thử thách mới có thể đến được với nhau.

Thế nhưng tin buồn dành cho khán giả là tập 27 của bộ phim sẽ không lên sóng vào tối mai (2/9) như dự kiến mà sẽ bị lùi sang tối 3/9 để nhường chỗ cho chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm Quốc Khánh 2/9.

Hương vị tình thân phần 2 tập 27 hoãn phát sóng ngay sau đám cưới của Long - Nam khiến fan chưng hửng - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Đám cưới quá ấn tượng nhưng fan vẫn gợn chút buồn

Trở lại với phản ứng của khán giả với tập 26, đa phần người xem đều hài lòng với một đám cưới hoành tráng, ấn tượng của cặp đôi Long - Nam. Điều duy nhất làm khán giả cảm thấy niềm vui chưa trọn vẹn chính là việc bố Sinh đã không thể có mặt dắt tay con gái lên lễ đường, đặt vào tay con rể. Bởi nếu lúc này ông Sinh ra mặt, ông lo lắng sẽ gây khó dễ cho con gái mình khi đám cưới có sự xuất hiện của bà Sa.

Hình ảnh ông Sinh khóc ngất bỏ đi, sau đó ngồi cô đơn một mình và tưởng tượng ra cảnh dắt tay con gái trong lễ cưới khiến khán giả không khỏi xót xa, thương cảm.

Hương vị tình thân phần 2 tập 27 hoãn phát sóng ngay sau đám cưới của Long - Nam khiến fan chưng hửng - Ảnh 2.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 27 lên sóng VTV1 tối 3/9.

Chia sẻ
Đọc thêm