Hương vị tình thân: Nghi vấn Long giúp ông Sinh làm giả xét nghiệm ADN

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Fan Hương vị tình thân đang rất thận trọng với từng tình huống phim.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Ông Sinh sẽ nhất quyết không nhận Nam?

Hương vị tình thân phần 2 tập 24 vừa hé lộ đoạn preview với nhiều tình tiết thú vị (xem bài tại ĐÂY). Trong preview này, Long đã đưa cho Nam một chiếc phong bì, bên trong có một tờ giấy, được fan đoán chính là kết quả xét nghiệm ADN của Nam và ông Sinh. Ban đầu khi nhìn chiếc phong bì, Nam mắt đỏ hoe, nhưng khi mở ra xem, thái độ cô có chút khác lạ.

Sau khi preview được tung ra, nhiều fan đưa ra hàng loạt dự đoán. Một số fan cho rằng vì ông Sinh đang gặp nguy hiểm với lão Tấn nên ông sẽ nhất quyết chối bỏ Nam. Trước đó, trong một clip hậu trường bị rò rỉ, trong cảnh Nam gục đầu vào vai Long khóc, sau khi chạy ra khỏi nhà ông Sinh, cô đã nói với người yêu rằng: "Tại sao lại không nhận em? Đi tù thì đã làm sao?". Tuy nhiên Long đã vỗ về người yêu và nói rằng để anh lo.

Hương vị tình thân: Nghi vấn Long giúp ông Sinh làm giả xét nghiệm ADN - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Nghi vấn Long giúp ông Sinh làm giả xét nghiệm ADN - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Nghi vấn Long giúp ông Sinh làm giả xét nghiệm ADN - Ảnh 3.

Theo hé lộ của thành viên ê kíp làm phim, sau cảnh này, Long sẽ gặp riêng ông Sinh để nói chuyện. Sau đó thì có cảnh Long đưa cho Nam tờ giấy được đồn chính là kết quả ADN.

Hương vị tình thân phần 2 tập 24: Nhiều fan dự đoán xét nghiệm ADN sẽ được làm giả

Nhiều khán giả tỏ ra rất thận trọng với các diễn biến phim mới. Họ nghi ngờ rằng ông Sinh đã van xin Long giấu Nam sự thật, vì ông không muốn Nam gặp nguy hiểm, nhất là khi đám cưới của Long - Nam sắp diễn ra. Thế nên, kết quả ADN rất có thể sẽ bị làm giả.

Hương vị tình thân: Nghi vấn Long giúp ông Sinh làm giả xét nghiệm ADN - Ảnh 4.

Về clip hậu trường bị rò rỉ, cảnh ông Sinh dắt tay Nam trong đám cưới, fan nghi ngờ rằng, một là Nam nhờ ông Sinh đứng ra làm đại diện cho nhà gái, hai là đó chỉ là một giấc mơ, một cảnh tưởng tượng của ông Sinh mà thôi. Người bố khát khao được dắt tay con gái lên sân khấu trong đám cưới, nhưng sau cùng lại không thể.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Để có câu trả lời, hãy đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.


Chia sẻ
Đọc thêm