Hương vị tình thân ngập nước mắt: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 8, bà Nhàn - chị của ông Sinh đã qua đời khiến khán giả nghẹn ngào.

Hương vị tình thân phần 2 tập 8: Bà Bích giục Long... xông vào phòng Nam

Hương vị tình thân phần 2 tập 8 lên sóng VTV1 tối 6/8. Trong tập này, Long đã đến nhà tìm Nam. Tại đây anh lại gặp bà Bích. Bà Bích đến dọn dẹp nhà cho con gái, vẫn mong sẽ hàn gắn được mối quan hệ với Nam.

Trông thấy Long, bà Bích mừng như mở cờ trong bụng. Bà còn tranh thủ "quảng cáo" chuyện Nam vẫn chung tình, nhiều năm qua chẳng hề yêu ai khác. Bà còn lo lắng chuyện Nam sẽ nghĩ quẩn sau khi bị tung clip đánh ghen lên mạng. Thế nên bà giục Long nhanh chóng... xông vào phòng.

Hương vị tình thân ngập nước mắt: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất - Ảnh 1.

Hương vị tình thân ngập nước mắt: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất - Ảnh 2.

Tuy nhiên khi Long và bà Bích vào thì Nam đã bỏ đi từ khi nào. Sau đó, Long tới tìm Phi để hỏi về Nam và được biết cô đi thăm ông Sinh. Nghe nhắc tới ông Sinh, Long cũng bần thần. Có lẽ anh không ngờ được rằng sau chừng ấy năm, Nam vẫn còn giữ mối quan hệ với "ông bác" bí ẩn ấy.

Hương vị tình thân: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất

Về phần Nam, trước khi đến được nhà ông Sinh, cô đã vô cùng bất ngờ khi người dân địa phương chỉ đường tiết lộ chuyện ông Sinh từng đi tù vì tội giết người. Đó là lý do khi gặp ông Sinh, Nam khá bàng hoàng. Ông Sinh thấy Nam khác lạ, nhưng cũng không có thời gian hỏi. Ông vội vàng dắt Nam tới gặp bà Nhàn.

Hương vị tình thân ngập nước mắt: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất - Ảnh 3.

Hương vị tình thân ngập nước mắt: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất - Ảnh 4.

Khi Nam tới cũng là lúc bà Nhàn trút hơi thở cuối cùng. Trước lúc ra đi, bà nói với Nam rằng: "Bố con khổ lắm, tha lỗi cho ông ấy nhé!". Nghe những lời ấy, Nam bật khóc nức nở, ông Sinh cũng khóc nghẹn. Cảnh hai bố con ngồi khóc bên thi thể bà Nhàn khiến khán giả nghẹn ngào. Sau đó, Nam ôm lấy ông Sinh, cô định nói gì đó, nhưng không thể, vì quá xúc động.

Hương vị tình thân ngập nước mắt: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất - Ảnh 5.

Hương vị tình thân ngập nước mắt: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất - Ảnh 6.

Hương vị tình thân ngập nước mắt: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất - Ảnh 7.

Hương vị tình thân ngập nước mắt: Bà Nhàn qua đời, nói với Nam về bố đẻ trước khi mất - Ảnh 8.

Đã là người thân thì luôn có một sợi dây vô hình ràng buộc giữa chúng ta. Sợi dây ấy khiến con người ta rung lên những cảm xúc từ sâu thẳm trong tim, một cách vô thức, khi mà lý trí thậm chí chưa kịp định hình. Có lẽ đã có một thứ linh cảm nào đó trong Nam đã mách bảo cô rằng giữa người phụ nữ vừa trút hơi thở cuối cùng kia và mình có một sợi dây kết nối như thế. 

Vì linh cảm ấy nên nước mắt của cô mới không ngừng tuôn rơi. Và phút cuối cùng của tập phim, khi Nam gục đầu lên vai ông Sinh, khán giả có một niềm tin rằng, Nam thật sự đã muốn gọi một tiếng “bố”.

Hương vị tình thân

 • Tình cảm, gia đình
 • 25 phút
 • 19/04/2021
 • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Liệu sau khi bà Nhàn mất, ông Sinh sẽ giải thích với Nam mọi chuyện ra sao? Về phía Nam, cô liệu có linh cảm được điều gì đó sau chuyện này? Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 9 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

Chia sẻ
Đọc thêm