Hương vị tình thân: Clip Bà Xuân bị trai trẻ "tăm tia", nghi vấn sắp bị lừa trắng tay

An, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong những tập tiếp theo của Hương vị tình thân, fan đặt ra nghi vấn bà Xuân sẽ chẳng còn người bạn nào.

Hương vị tình thân: Clip Bà Xuân bị bồ bà Nguyệt "tăm tia"

Hương vị tình thân vẫn đang là bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Mới đây, MXH rò rỉ một clip hậu trường phim ghi lại cảnh bà Xuân gặp gỡ bà Nguyệt (Hoàng Yến đóng). Vừa nhìn thấy bà Xuân, gã bồ trẻ của bà Nguyệt đã để ý. Hắn còn gọi bà Xuân là "nữ hoàng của tôi", nhưng sau đó bị bà Nguyệt chỉnh nên vội vàng chuyển hướng sang người tình. Ở những tập gần đây, khi bà Xuân gặp bà Nguyệt, gã này rõ ràng cũng đã để ý bà Xuân, nhìn bà với ánh mắt say đắm.

Bà Xuân bị bồ bạn tăm tia trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: Bà Xuân lại sắp bị bạn lừa?

Không rõ bà Xuân gặp bà Nguyệt nhân công chuyện gì, nhưng nhiều khán giả dự đoán có khả năng ở những tập tiếp theo, mẹ Long sẽ bị người bạn thân cuối cùng này lừa gạt. Bởi không tự nhiên mà có rất nhiều hình ảnh hậu trường bà Xuân gắn với bà Nguyệt và bồ trẻ. Fan còn gọi đây là một cuộc "thanh lọc bạn bè" mà đạo diễn - biên kịch dành cho bà Xuân.

Hương vị tình thân: Clip Bà Xuân bị trai trẻ "tăm tia", nghi vấn sắp bị bà Nguyệt lừa trắng tay - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Clip Bà Xuân bị trai trẻ "tăm tia", nghi vấn sắp bị bà Nguyệt lừa trắng tay - Ảnh 3.

Loạt hình ảnh hậu trường trước đó từng bị lộ ghi lại cảnh bà Xuân gặp gỡ bà Nguyệt và bồ trẻ.

Trong số những người bạn của bà Xuân, chỉ còn bà Nguyệt chưa lộ mặt phản trắc. Nếu lần này bà Xuân bị bà Nguyệt lừa, thì quả là cũng tội nghiệp cho vợ ông Khang. Sau tất cả, bà chẳng có lấy một người bạn nào thật lòng với mình.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm