Hương vị tình thân: Lộ diện hung thủ thật sự giết bố Thy, ông Sinh bị oan

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 6, hung thủ thật sự giết bố Thy đã bị lộ.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Bà Sa sợ hãi hội ngộ tình cũ

Mở màn Hương vị tình thân phần 2 tập 6 lên sóng tối qua là cảnh bà Sa gặp lại ông Tấn - người tình năm xưa của mình. Bà Sa ngỡ ngàng khi trông thấy ông Tấn đang ngồi cạnh Dũng. Gặp lại bà Sa, ông Tấn vui vẻ, khen mẹ Dũng trẻ đẹp, lại còn mời bà đi ăn. Trong khi đó, bà Sa như chết lặng với cuộc hội ngộ đầy bất ngờ này.

Hương vị tình thân: Lộ diện hung thủ thật sự giết bố Thy, ông Sinh bị oan - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Lộ diện hung thủ thật sự giết bố Thy, ông Sinh bị oan - Ảnh 2.

Sau đó, phim chuyển sang một đoạn hồi tưởng quá khứ của bà Sa. Đó là khi bố của Thy vừa mất, Tấn chạy tới nhà thông báo cho Sa và rủ Sa đi trốn cùng mình. Tấn nói rằng chính mình đã giết chồng của Sa nên giờ đây, hắn không thể ở lại. Tuy nhiên Sa từ chối bỏ đi với lý do: "Không được, em còn con Thy, và còn con của chúng ta nữa! Em không thể trốn chui trốn lủi được".

Hương vị tình thân: Lộ diện hung thủ thật sự giết bố Thy, ông Sinh bị oan - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Lộ diện hung thủ thật sự giết bố Thy, ông Sinh bị oan - Ảnh 4.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Fan háo hức chờ ngày ông Sinh được minh oan

Như vậy là đã rõ, có thể sau nhát đâm của ông Sinh, bố Thy vẫn chưa chết. Nhưng bằng một cách nào đó, chính Tấn đã tác động khiến ông trùm tử nạn. Như vậy, kẻ thủ ác thực sự là Tấn, còn ông Sinh lại chịu nỗi hàm oan biết bao nhiêu năm trời. Thậm chí ngay cả bản thân bố Nam cũng nghĩ rằng ông là kẻ giết người. Về phía Tấn, có lẽ sau vụ này, gã cũng đã "lặn" mất tăm mất tích, đến tận bây giờ mới trở lại để tìm gặp con đẻ (chính là Dũng).

Hương vị tình thân: Lộ diện hung thủ thật sự giết bố Thy, ông Sinh bị oan - Ảnh 5.

Còn bà Sa, chuyện bà ngoại tình với Tấn, chỉ có ông Sinh biết. Đó là lý do bà Sa luôn sợ hãi khi gặp ông Sinh. Sẽ ra sao khi người đàn bà bấy lâu được tiếng thơm một lòng thờ chồng nuôi hai con khôn lớn thành tài, nay lại bị vạch mặt ngoại tình với chính hung thủ giết chết chồng mình?

Khán giả vô cùng chờ đợi ngày mọi bí mật quá khứ được "khai quật", ông Sinh sẽ được minh oan.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm