Hương vị tình thân: Thiên Nga sỉ nhục Nam, Long tuyên bố đừng mơ làm vợ mình, ông Khang cũng ủng hộ "dẹp tiệm"

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 6, thái độ của ông Khang và Long khiến khán giả hả hê sung sướng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Long vạch mặt Thiên Nga, tuyên bố đừng mơ làm vợ mình

Preview Hương vị tình thân tập 6 hé lộ tình tiết khiến khán giả hả hê. Trong tập này, dường như Long đã điều tra ra những bí mật ẩn giấu của Thiên Nga. Khi anh nói chuyện với vợ sắp cưới thì Thiên Nga lại cho rằng Nam đứng sau mách lẻo. "Hay là cô ta theo dõi em để nói cho anh biết? Cô ta nghĩ cô ta là ai mà dám vác mặt đến nhà anh?" - Thiên Nga hỏi khiến Long ngỡ ngàng với vị hôn thê "băng thanh ngọc khiết" của mình.

Hương vị tình thân: Thiên Nga sỉ nhục Nam, Long tuyên bố đừng mơ làm vợ mình, ông Khang cũng ủng hộ "dẹp tiệm" - Ảnh 1.

Tiếp đó, cô ả còn khiến Long tức giận hơn khi miệt thị Nam, nói rằng Nam chỉ là "đứa con của một ô sin ăn cắp". Thiên Nga cho rằng bà Xuân đã một lần không chấp nhận, thì sẽ mãi mãi không chấp nhận, nên Long sẽ chẳng bao giờ có thể lấy Nam làm vợ. Nghe vậy, Long đi từ tức giận đến ngỡ ngàng, rồi chốt lại câu chuyện bằng một nụ cười mỉa khi nói với cô gái từng-suýt-là-vợ-sắp-cưới của mình: "Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa, cũng không phải là em đâu".

Hương vị tình thân: Thiên Nga sỉ nhục Nam, Long tuyên bố đừng mơ làm vợ mình, ông Khang cũng ủng hộ "dẹp tiệm" - Ảnh 2.

Hương vị tình thân phần 2 tập 6: Ông Khang muốn "dẹp tiệm" đám cưới của con trai

Sau Long, lại đến ông Khang lên cơn tăng xông khi nói chuyện với bà Liễu và bà Xuân. Bà Liễu - dì của Thiên Nga nói rằng đến lúc này là Thiên Nga đã "cố gắng lắm rồi" vì bà Dần. Bà Liễu hàm ý rằng cháu gái mình thực ra cũng chả thiết tha gì, nhưng vì yêu Long nên phải cố gắng làm mọi việc vì bà Dần.

Hương vị tình thân: Thiên Nga sỉ nhục Nam, Long tuyên bố đừng mơ làm vợ mình, ông Khang cũng ủng hộ "dẹp tiệm" - Ảnh 3.

Nghe nói vậy, ông Khang điên tiết tuyên bố, nếu cháu bà Liễu phải làm mọi việc trong miễn cưỡng như vậy thì "xin lỗi, tôi đã không dám phiền!". Lời nói của ông Khang có lẽ là nói giảm nói tránh, còn hiểu theo ý khán giả tức là "dẹp, dẹp, chẳng cưới xin gì nữa!".

Hương vị tình thân: Thiên Nga sỉ nhục Nam, Long tuyên bố đừng mơ làm vợ mình, ông Khang cũng ủng hộ "dẹp tiệm" - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 6 lên sóng VTV1 tối 4/8.

Chia sẻ
Đọc thêm