Hương vị tình thân: Lần đầu hé lộ "bên ngoại" của bà Xuân nhưng fan chỉ mải soi đồ mặc nhà của Nam quá nhạy cảm

Xem xong preview Hương vị tình thân phần 2 tập 34, nhiều fan soi trang phục mặc nhà của Nam không đẹp mắt.

Hương vị tình thân phần 2 tập 34: Lần đầu hé lộ về "bên ngoại" của bà Xuân

Hương vị tình thân phần 2 tập 34 hứa hẹn là một tập phim cực hấp dẫn khi bà Xuân đã quyết định... nhảy cầu tự tử khiến cả nhà náo loạn đi tìm. Ngoài ra, preview tập 34 cũng khiến người xem tò mò khi ông Khang lần đầu nhắc tới "bên ngoại" của vợ. Ông nói rằng bà Xuân gọi điện cho bà ngoại Long, đòi "sang bên đấy định cư", nhưng bà ngoại Long không đồng ý.

Vậy là đã rõ, lâu nay khán giả vẫn luôn thắc mắc về bên ngoại của Long. Bà Xuân trước khi lấy ông Khang từng là con nhà trâm anh thế phiệt, nhưng chưa một lần gia đình bà được đề cập đến trong phim. Với phát ngôn của ông Khang, có thể hiểu rằng gia đình bà Xuân đều đã định cư ở nước ngoài.

Sau cuộc nói chuyện này thì cả nhà cũng phát hiện ra bà Xuân đang ngồi vắt vẻo trên thành cầu, chuẩn bị tự tử thông qua đoạn clip một người chia sẻ trên mạng.

Hương vị tình thân: Lần đầu hé lộ về "bên ngoại" của bà Xuân nhưng fan chỉ mải soi đồ mặc nhà của Nam quá nhạy cảm - Ảnh 1.

Hương vị tình thân phần 2 tập 34: Fan tiếp tục tranh cãi trang phục của Nam

Sau khi preview được tung ra, điều gây bất ngờ là bên cạnh tập trung chú ý vào nội dung phim, nhiều khán giả lại chỉ soi... trang phục mặc nhà của Nam. Ở cảnh này, dâu trưởng nhà họ Hoàng diện một bộ đồ ngủ bằng lụa màu xanh rêu, khoác ngoài là áo cardigan màu nude. Ngoài cách phối màu sắc mang tới cảm giác không đẹp mắt thì nhiều người cũng cho rằng chất liệu lụa và kiểu dáng của bộ đồ ngủ khiến Nam trông khá "quê", lại còn dễ dàng làm lộ vòng một khá lớn của cô.

Hương vị tình thân: Lần đầu hé lộ về "bên ngoại" của bà Xuân nhưng fan chỉ mải soi đồ mặc nhà của Nam quá nhạy cảm - Ảnh 2.

Việc khoác cardigan bên ngoài cũng khiến cho phần cổ áo của nữ diễn viên trông xộc xệch, không đẹp mắt.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường

Gần đây, chủ đề trang phục của Nam trong Hương vị tình thân tiếp tục bị khơi lại, dù cô đã có sự thay đổi đáng kể về cách ăn mặc kể từ khi về làm dâu. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên ăn vận sang chảnh hơn, tuy nhiên vẫn có những người phàn nàn về cách chọn màu, phối trang phục của cô. 

Hương vị tình thân: Lần đầu hé lộ về "bên ngoại" của bà Xuân nhưng fan chỉ mải soi đồ mặc nhà của Nam quá nhạy cảm - Ảnh 4.

Bộ trang phục Nam mặc ở tập 33 với áo xanh oliu, cardigan màu nude, váy chấm bi cũng vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả.

Một số khán giả vẫn đánh giá Nam hơi "sến" khi chọn màu sắc trang phục. Ngoài ra, nhiều trang phục khiến cô bị lộ khuyết điểm cơ thể bởi khi đóng Hương vị tình thân, Phương Oanh đã tăng cân khá nhiều.

Chia sẻ
Đọc thêm