Hương vị tình thân: "Cô Nguyệt" Hoàng Yến đáp trả gắt khi bị nói lừa bà Xuân

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trên MXH, "cô Nguyệt" của Hương vị tình thân", nghệ sĩ Hoàng Yến đã có những chia sẻ về tình tiết phim mới.

Hương vị tình thân: Cô Nguyệt bị nói tệ bạc khi lừa tiền bà Xuân, Hoàng Yến nói gì?

Mới đây, trên MXH, "cô Nguyệt" của Hương vị tình thân - diễn viên Hoàng Yến đã có những chia sẻ trước ý kiến cho rằng nhân vật của mình trong phim đối xử tệ với bà Xuân.

Hương vị tình thân: "Cô Nguyệt" Hoàng Yến đáp trả gắt khi bị nói lừa bà Xuân - Ảnh 1.

Nữ diễn viên đáp: "Ai lừa ai ở cái đời này? Tôi chẳng hiểu các bạn thế nào... Khi mà bà Xuân bà hành hạ Nam của các bạn, khi mà Nam của các bạn khổ sở thì các bạn "ới hời", réo gọi tôi các kiểu... Cô Nguyệt ơi xuất hiện đi, dạy cho bà Xuân một bài học đi... Cô Nguyệt ơi vạch mặt con dâu tương lai của bà Xuân ra đi... Cô Nguyệt ơi cô Xuân nói xấu cô kìa! Thế mọi người muốn tôi xuất hiện giờ tôi xuất hiện rồi, dạy cho Xuân một bài học rồi".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ khiến ai nấy bật cười: "Tôi lừa nó có một chút xíu tiền thôi mà mọi người đã nói tôi tệ rồi. Này nhé tôi đang định lừa thêm phát nữa đấy! Nhưng tình hình này chắc thôi nha, khỏi lừa luôn, không biết sau từ tệ còn từ gì nữa!".

Hương vị tình thân: "Cô Nguyệt" Hoàng Yến đáp trả gắt khi bị nói lừa bà Xuân - Ảnh 2.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Trong những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân, bà Nguyệt và bồ trẻ đã khiến bà Xuân gặp rắc rối lớn khi bị bóc phốt ăn chặn tiền từ thiện.

Vì quá tin bạn, bà Xuân đã giao phó toàn bộ việc nhận cũng như chuyển tiền cho Nguyệt và Hưng. Liệu cặp đôi này còn trở lại trong Hương vị tình thân hay sẽ cao chạy xa bay và... hết vai luôn, đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm