Hương vị tình thân tập 34: Cuối cùng bà Xuân cũng nhảy cầu, Thy bị Huy ám chỉ giả tạo nên càng "cay" Nam

Trong hương vị tình thân phần 2 tập 34, cảnh bà Xuân nhảy cầu cuối cùng cũng diễn ra.

Hương vị tình thân phần 2 tập 34: Bà Xuân nhảy cầu

Preview phim Hương vị tình thân phần 2 tập 34

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 34, cuối cùng cảnh quay bà Xuân nhảy cầu cũng đã đến. Sau khi bị lừa, bị cả thiên hạ sỉ vả, bà Xuân sụp đổ, không còn muốn nói chuyện với ai, cũng không ai khuyên can được. Ở preview tập 34, bà Xuân bỏ đi khiến cả gia đình lo lắng. Đúng lúc đó, chị Sâm phát hiện ra trên mạng có một người livestream cảnh mẹ Long đang ngồi một mình trên cầu, bên cạnh là hành lý. Có vẻ như bà Xuân định tự tử. Lúc này, cả gia đình náo loạn chạy đi cứu bà Xuân.

Hương vị tình thân tập 34: Cuối cùng bà Xuân cũng nhảy cầu, Thy bị Huy ám chỉ giả tạo nên càng "cay" Nam - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 34: Cuối cùng bà Xuân cũng nhảy cầu, Thy bị Huy ám chỉ giả tạo nên càng "cay" Nam - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 34: Huy vạch mặt vợ không chân thành

Ở một diễn biến khác, Thy ngày càng cảm thấy bức bối, khó chịu, không ăn ớt mà lại cực kỳ "cay". Đặc biệt trong tập này, Huy còn nói thẳng với vợ rằng anh cảm thấy cô làm mọi việc chỉ để tròn trách nhiệm chứ không đặt vào lòng chân thành.

Huy hỏi Thy: "Em đối xử với mọi người rất hợp lý, em làm mọi việc đều đúng cả, nhưng em không thấy rằng em chỉ đang làm cho tròn trách nhiệm à? Anh không cảm nhận được rằng đấy là tình cảm của một người con, người cháu trong gia đình dành cho những người thân của mình".

Hương vị tình thân tập 34: Cuối cùng bà Xuân cũng nhảy cầu, Thy bị Huy ám chỉ giả tạo nên càng "cay" Nam - Ảnh 4.

Hương vị tình thân tập 34: Cuối cùng bà Xuân cũng nhảy cầu, Thy bị Huy ám chỉ giả tạo nên càng "cay" Nam - Ảnh 5.

Nghe vậy, Thy trợn mắt hỏi lại: "Anh nghĩ về em như thế từ bao giờ? Có phải từ lúc chị dâu anh bước chân vào nhà này hay không?".

Suy cho cùng, khi con người ta rơi vào một hoàn cảnh khiến bản thân không thoải mái, khi bị trách cứ, có nhiều người luôn cần một ai đó để đổ lỗi, giống như Thy. Cô bực bội vì mọi việc không theo ý mình, nhưng lại đổ mọi tội lỗi cho Nam. Sự sân si đã đẩy Thy đi quá xa mất rồi.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường
Chia sẻ
Đọc thêm