Hương vị tình thân: Clip Dũng liên tiếp hôn Diệp say đắm, fan lo em gái Nam bị đưa vào đời sớm

Đây không phải lần đầu tiên Dũng hôn Diệp trong Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân: Lộ clip Dũng hôn Diệp say đắm

Mới đây nhất, Hương vị tình thân lại rò rỉ đoạn clip hậu trường Dũng hôn Diệp say đắm. Bối cảnh diễn ra là ngay tại cổng nhà bà Bích. Diệp diện chiếc váy đen, buộc tóc cao sang chảnh. Bất chấp thực tế có thể bị mẹ bắt gặp, Diệp vẫn để yên cho Dũng cúi xuống hôn mình.

Dũng hôn Diệp trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân: Clip Dũng liên tiếp hôn Diệp say đắm, fan lo em gái Nam bị đưa vào đời sớm - Ảnh 2.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu clip Dũng thân mật với Diệp trong Hương vị tình thân bị rò rỉ trên mạng.

Trước đó, fan Hương vị tình thân còn chia sẻ một đoạn clip khác khi Dũng ôm ấp Diệp trong sân nhà và anh bị bà Bích lao ra, xô ngã xuống ao. Nhìn cảnh Dũng lóp ngóp leo lên bờ, cả người ướt sũng, khán giả vô cùng hả hê.

Dũng bị bà Bích đẩy xuống ao trong Hương vị tình thân

Những cảnh quay Dũng thân mật với Diệp liên tục bị lộ cũng khiến khán giả lo em gái Nam "lành ít dữ nhiều". Trước đó, Dũng dường như đang âm mưu cho cả nhà Nam "chết nhục" một vố. Việc anh chàng quay lại tán tỉnh Diệp khiến khán giả nghi ngờ đây cũng nằm trong âm mưu trả thù gia đình bà Bích. Thậm chí, xa hơn, nhiều fan còn lo Dũng sớm "đưa Diệp vào đời" để trả thù Nam. Với Nam, không gì quý giá hơn những người thân yêu của mình, thế nên việc Dũng đánh vào người thân của Nam khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm