Hương vị tình thân: Hóa ra lão Tấn vẫn chưa lấy được bằng chứng của Chiến "chó", ông Sinh vẫn còn cơ hội minh oan?

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Preview mới của Hương vị tình thân phần 2 tập 31 cho thấy lão Tấn dường như vẫn chưa tiêu hủy được bằng chứng giết người của mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Lão Tấn vẫn chưa lấy được bằng chứng của Chiến "chó"?

Bà Xuân đồng ý đi thi Hoa hậu trong Hương vị tình thân

Hương vị tình thân phần 2 tập 31 tiếp tục hé lộ loạt tình tiết mới. Tập phim này không chỉ gây chú ý với việc bà Xuân đi thi nhan sắc quý bà, mà còn khiến khán giả tò mò với câu chuyện của ông Sinh và lão Tấn. Trong preview mới được tung ra hôm nay, một đàn em của Tấn nói với hắn: "Em nghĩ lão Sinh không có trong tay những thứ anh cần đâu!". Liệu Tấn thì có thể cần gì từ phía bố Nam? Ngoài những bằng chứng cho thấy hắn là kẻ giết người.

Trước đó, Tấn từng cho đàn em truy sát Chiến "chó" và lấy được chiếc balo của Chiến. Trong đó được cho là bằng chứng minh oan cho ông Sinh. Thế nhưng phải chăng bằng chứng đó vẫn chưa phải là tất cả? Hoặc là đã có "biến" gì xảy ra? Cũng trong tập này, Tấn cũng có cuộc chạm trán với ông Sinh và khuyên ông Sinh hãy chấp nhận số phận. Vụ án của ông, tòa đã xử, án đã an bài. "Ông anh đừng nghe lời cái thằng Chiến chó, không xoay chuyển được đâu!" - Tấn nói.

Hương vị tình thân: Hóa ra lão Tấn vẫn chưa lấy được bằng chứng của Chiến "chó", ông Sinh vẫn còn cơ hội minh oan? - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Hóa ra lão Tấn vẫn chưa lấy được bằng chứng của Chiến "chó", ông Sinh vẫn còn cơ hội minh oan? - Ảnh 3.

Ngoài câu chuyện quá khứ của Tấn và ông Sinh thì ở Hương vị tình thân phần 2 tập 31, cuối cùng bà Xuân cũng bị Nguyệt và bồ trẻ dụ dỗ tham gia cuộc thi Hương sắc thời gian.

Ban đầu, mẹ Long còn lưỡng lự từ chối vì biết rằng chồng mình sẽ không thích cũng như không đồng ý. Nhưng sau đó lại có cảnh bà gọi điện cho bạn mình và nói rằng đồng ý tham gia.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 31 lên sóng tối nay trên VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm