Hương vị tình thân: Bà Xuân vung tiền tỷ cho bạn làm truyền thông thi Hoa hậu, bà Bích cũng muốn tham gia?

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 31, có lẽ bà Xuân sẽ chính thức bị bà Nguyệt và bồ trẻ "đưa vào đời".

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Bà Xuân bị mồi chài vung tiền tỷ làm truyền thông

Hương vị tình thân phần 2 tập 31 mới hé lộ thêm một phân cảnh quan trọng sẽ xuất hiện trong tập tối nay, đó là cảnh bà Xuân chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quý bà mang tên Hương sắc thời gian. Ở tập trước, bà Nguyệt và bồ trẻ đã dụ dỗ vợ ông Khang tham dự cuộc thi này. Có lẽ sau khi chứng kiến chồng thân mật với nhân vật "Hoa hậu quý bà", bà Xuân lại càng có động lực tham dự.

Hương vị tình thân: Bà Xuân vung tiền tỷ cho bạn để làm truyền thông thi Hoa hậu, bà Bích cũng muốn tham gia? - Ảnh 1.

Ở tập 31, bà Nguyệt và bồ trẻ đã tư vấn cho bà Xuân đầu tư tiền tỷ để làm truyền thông trong quá trình tham gia cuộc thi. Ngoài ra, bà Xuân cũng sẽ đi làm từ thiện để "nâng" hình ảnh. Nhiều khán giả cho rằng khả năng cao bà Xuân sẽ bị lừa mất trắng tất cả sau vụ này.

Hương vị tình thân: Bà Xuân vung tiền tỷ cho bạn để làm truyền thông thi Hoa hậu, bà Bích cũng muốn tham gia? - Ảnh 2.

Ngoài ra, nếu để ý kỹ, người xem cũng nhận ra Hương sắc thời gian là cuộc thi mà bà Bích từng nói với Diệp trước đó trong Hương vị tình thân.

Mẹ nuôi của Nam cũng muốn con gái đầu tư cho mình tham dự cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà này. Như vậy, xem ra độ phủ sóng truyền thông của cuộc thi này cũng không hề nhỏ. Điều khán giả thắc mắc là liệu bà Xuân sẽ bị lừa như thế nào đây?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 31 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm