Hương vị tình thân: Ông Khang đã nhận ra dã tâm của mẹ con Thy nên mới ra tay "tàn nhẫn"

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 29, khán giả đặt nghi vấn ông Khang đã biết rõ dã tâm của mẹ con bà thông gia.

Hương vị tình thân phần 2 tập 29: Fan hả hê khi ông Khang cho Nam đi học quản lý để cùng chồng gánh vác công ty

Hương vị tình thân phần 2 tập 29 lên sóng tối 7/9 khiến khán giả hả hê với tình huống ông Khang sắp xếp mọi chuyện trong gia đình "đâu ra đấy", đặc biệt là bảo vệ con dâu trưởng một cách triệt để. Trong tập này, Khang chủ tịch đã gọi vợ chồng Long, vợ chồng Huy và bà Xuân ra để nói chuyện. Ông đề nghị Nam thời gian tới hãy về công ty làm việc, hỗ trợ chồng.

Khi Nam nói rằng chuyên môn của cô hơi khác, vả lại cô cũng đang làm việc rất ổn ở công ty cùng Phi và những người bạn thì ông Khang cho thấy mình là một bố chồng cực kỳ tâm lý. Ông khuyến khích Nam thử sức, đồng thời còn hứa sẽ giúp đỡ công ty của Phi. Bởi ngoài chuyện vì con dâu ra, ông cũng nhận thấy công ty của bạn Nam là một tập thể rất có năng lực.

Hương vị tình thân: Ông Khang đã nhận ra dã tâm của mẹ con Thy nên mới ra tay "tàn nhẫn" - Ảnh 1.

Sau đó, ông Khang còn bảo Nam đi học thêm một lớp quản lý để dễ dàng cho công việc sau này. Chẳng những vậy, ông còn công khai nhờ Thy giúp đỡ Nam thêm, bởi chuyên môn thì Nam đã có, nhưng lĩnh vực quản lý thì Nam chưa nhiều kinh nghiệm như Thy. Nghe những lời của bố chồng, Thy "khóc thầm" trong lòng, nhưng ngoài mặt thì vẫn phải vui vẻ nhận lời.

Cũng trong cuộc họp gia đình này, ông Khang cũng hỏi Huy chuyện anh đã muốn trở lại công ty làm việc hay chưa, tuy nhiên Huy vẫn muốn theo đuổi đam mê. Điều này khiến Thy nghe xong vô cùng chán nản.

Hương vị tình thân: Ông Khang đã nhận ra dã tâm của mẹ con Thy nên mới ra tay "tàn nhẫn" - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Ông Khang đã nhận ra dã tâm của mẹ con Thy nên mới ra tay "tàn nhẫn" - Ảnh 3.

Hương vị tình thân phần 2 tập 29: Phải chăng ông Khang đã nhìn thấu Thy và bà Sa?

Sau cuộc họp, bà Xuân kéo ông Khang về phòng, trách móc chồng thiên vị. "Anh làm như thế không thấy quá đáng với cái Thy à? Cho cái Nam vào nhà này đã là quá lắm rồi! Cái Thy nó vào nhà này, nó phải cố gắng nỗ lực biết bao nhiêu để có được như ngày hôm nay, tại sao anh lúc nào cũng ưu ái cái Nam thế?" - bà Xuân hỏi thì ông Khang thẳng thừng đáp: "Tôi làm cái gì cũng có sự tính toán, không cảm tính như cô đâu".

Hương vị tình thân: Ông Khang đã nhận ra dã tâm của mẹ con Thy nên mới ra tay "tàn nhẫn" - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Ông Khang đã nhận ra dã tâm của mẹ con Thy nên mới ra tay "tàn nhẫn" - Ảnh 5.

Câu trả lời của ông Khang cho thấy dường như ông đã nhìn thấu được dã tâm của mẹ con bà Sa. Điều này có thể tích tụ từ những năm tháng trước đây khi Thy chưa về làm dâu, bà Sa đã luôn tiếp cận bà Xuân với ý đồ xấu. Sau đó, khi Thy về làm dâu, những chuyện Dũng - em trai Thy gây ra ở công ty chắc chắn cũng chẳng qua mặt được ông Khang.

Ông Khang vẫn đối xử tốt với Thy, nhưng có lẽ vẫn chưa đặt 100% sự tin tưởng. Có lẽ đó là lý do mà như bà Xuân nói, Thy đã rất cố gắng nỗ lực để được như ngày hôm nay. Nhưng với Nam, cô nàng dường như quá thiệt thòi bởi ông Khang sẵn sàng "đặc cách", khiến Nam "một bước lên tiên". So với Thy, niềm tin ông Khang đặt vào Nam là 100%.

Những việc ông Khang làm, quả là khiến fan của Nam thấy hả hê sung sướng, nhưng nghĩ một cách sâu sa, thì cũng lại góp phần đẩy mâu thuẫn giữa Nam và "phe" Xuân - Thy thêm căng thẳng. Bởi trước sự hạnh phúc của người này, bao giờ cũng là sự không phục, bất mãn của người khác.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 30 lên sóng VTV1 tối 8/9.

Chia sẻ
Đọc thêm