Hương vị tình thân: Thy sắp hợp tác với kẻ thù giết bố, Dũng đưa Diệp vào đời để trả thù Nam?

TTT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 30, Thy đã quyết định tách ra làm riêng sau lưng nhà chồng.

Hương vị tình thân phần 2 tập 30: Thy tách ra làm riêng sau lưng nhà chồng

Hương vị tình thân phần 2 tập 30 lên sóng tối 8/9. Trong tập này, nỗi sân si của Thy với Nam đã lên tới đỉnh điểm, đặc biệt khi cô nàng chứng kiến cảnh Nam đến công ty và nói chuyện với Hồng - anh đồng nghiệp hay "đưa chuyện" năm xưa. Hồng chắc như đinh đóng cột rằng Nam về công ty để chuẩn bị làm phó tổng.

Trước mặt Nam, Hồng còn tranh thủ nói xấu Thy - Dũng chẳng ra gì, cho rằng cả công ty không ai ưa chị em nhà Thy. May mắn là Dũng giờ đây đã "cuốn xéo". Nghe những lời này, Thy giận điên người. Nhớ lại những lời bố chồng nói, lại còn yêu cầu Thy giúp đỡ Nam ở công ty, cô nàng càng thêm tức tối, đến mức âm thầm bật khóc.

Hương vị tình thân: Thy sắp hợp tác với kẻ thù giết bố, Dũng đưa Diệp vào đời để trả thù Nam? - Ảnh 1.

Tiếp đó, Thy hẹn Dũng ra nói chuyện. Cô ngỏ ý muốn đầu tư vào công ty của Dũng khiến anh chàng ngạc nhiên hỏi: "Sao tự dưng chị lại muốn tách ra làm riêng sau lưng nhà chồng thế? Vỡ mộng rồi à?".

Đáp lại, Thy tuyên bố: "Chỉ có người nhà mới tin tưởng và bao bọc nhau mà không sợ bị phản bội. Suy cho cùng chị cũng chỉ có mình mẹ và em thôi". Câu nói này cho thấy một sự trách móc không hề nhẹ của Thy dành cho bố chồng. Có lẽ Thy không phục vì cho rằng ông Khang phân biệt đối xử. Bao nhiêu năm cô nàng cống hiến cho nhà chồng, rốt cuộc đối với bố chồng cũng chỉ như gió thoảng mây trôi, chẳng bằng cô dâu trưởng vừa mới chân ướt chân ráo bước vào gia đình họ Hoàng.

Hương vị tình thân: Thy sắp hợp tác với kẻ thù giết bố, Dũng đưa Diệp vào đời để trả thù Nam? - Ảnh 2.

Nghe Thy nói về ý định đầu tư, Dũng giới thiệu rằng công ty của anh chàng được bảo trợ bởi ông Tấn - một người cực kỳ uy tín và "máu mặt". Nghe vậy, Thy ngỏ ý muốn gặp ông Tấn để bàn bạc. Vậy là điều gì đến cũng đến, Thy cuối cùng cũng sắp đối diện với kẻ thù giết bố, chẳng những vậy còn ở trong mối quan hệ hợp tác với hắn.

Hương vị tình thân phần 2 tập 30: Dũng tuyên bố sẽ trả thù Nam

Kết thúc cuộc trò chuyện của hai chị em, Dũng tuyên bố rằng anh biết những chuyện Thy đang trải qua, và rằng: "Dù có là ai đi chăng nữa, khi mà đã làm chị gái của em thất vọng, em sẽ không để yên đâu... Em sẽ trả thù tất cả những ai đã làm chị gái của em phải tổn thương, thứ nhất là cái con chị dâu ruồi bâu của chị".

Hương vị tình thân: Thy sắp hợp tác với kẻ thù giết bố, Dũng đưa Diệp vào đời để trả thù Nam? - Ảnh 3.

Hương vị tình thân: Thy sắp hợp tác với kẻ thù giết bố, Dũng đưa Diệp vào đời để trả thù Nam? - Ảnh 4.

Nghe Dũng nói điều này, Thy mỉm cười nham hiểm. Liệu Dũng sẽ làm gì để trả thù Nam? Hay phải chăng chuyện cậu ta đang tán tỉnh Diệp chính là một phần trong kế hoạch trả thù? Dũng muốn Diệp một lần nữa si mê để rồi vứt bỏ? Hay cậu ta định đưa Diệp "vào đời" để trả thù Nam, vì có lẽ Dũng cũng hiểu rằng, những người thân yêu quan trọng với Nam đến thế nào?

Về phần Nam, đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng dừng. Không biết đến bao giờ cô mới thôi khổ sở vì những đối tượng sân si, ghen ăn tức ở như Thy, như Dũng?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm