Hương vị tình thân tập 55: Thy sốc khi thám tử thông báo ông Tấn bị tố giết bố mình, đang chuyển hết tài sản cho Dũng

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 55, Thy đã sốc nặng khi nghe thám tử thông báo những tin tức liên quan đến ông Tấn.

Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Ông Sinh chính thức lật lại án oan

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 55

Preview Hương vị tình thân phần 2 tập 55 hé lộ tình tiết vô cùng đắt giá khi nữ thám tử mà Thy thuê gọi điện thông báo cho cô một tin vô cùng sốc. Theo đó, người này nói với Thy rằng ông Tấn, nhân tình của mẹ cô hiện đang vướng vào một vụ án giết người, đó chính là vụ án giết bố Thy 20 năm trước. Người tố ông Tấn, không ai khác chính là ông Sinh. Khi nghe nữ thám tử thông báo năm xưa, bố Thy, ông Sinh và ông Tấn cùng thuộc một băng nhóm, con gái bà Sa đã không khỏi choáng váng đến lặng người.

Hương vị tình thân tập 55: Thy sốc khi thám tử thông báo ông Tấn bị tố giết bố mình, đang chuyển hết tài sản cho Dũng - Ảnh 2.

Tiếp đó, nữ thám tử này còn nói rằng hiện tại, ông Tấn đang chuyển rất nhiều tài sản cho một người tên là Nguyễn Hùng Dũng. Mà người này, không ai khác chính là em trai Thy.

Với trí thông minh nhanh nhạy của mình, cộng với những gì đang nghi ngờ, hẳn là Thy đã đoán ra phần nào câu chuyện. Chỉ là cô có lẽ còn đang không dám tin khi xâu chuỗi các sự việc diễn ra trước mắt.

Hương vị tình thân tập 55: Thy sốc khi thám tử thông báo ông Tấn bị tố giết bố mình, đang chuyển hết tài sản cho Dũng - Ảnh 3.

Về phần ông Tấn, có lẽ ông ta cũng đã có dự cảm không lành về mọi chuyện. Để chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất, ông ta đã chuyển tài sản sang đứng tên con trai ruột.

Ở một diễn biến khác, preview Hương vị tình thân phần 2 tập 55 hé lộ cảnh bà Bích khóc lóc với ông Sinh, than thở rằng cuộc đời mình cứ luôn phải dính lấy bà Sa.

Chẳng những vậy, bà Bích còn đòi ông Sinh phải gánh vác trách nhiệm cùng mình, khiến khán giả không hiểu mẹ nuôi Nam đang xảy ra chuyện gì.

Hương vị tình thân tập 55: Thy sốc khi thám tử thông báo ông Tấn bị tố giết bố mình, đang chuyển hết tài sản cho Dũng - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10.

Chia sẻ
Đọc thêm