Hương vị tình thân: Long tuyên bố đã biết Thy đứng sau vụ án vòng vàng, Chiến "chó" định trở về thì lại gặp biến cố?

Đó là những tiết lộ của thành viên ê kíp Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân phần 2 tập 54: Long dằn mặt Thy cực gắt

Trước giờ lên sóng Hương vị tình thân phần 2 tập 54, thành viên ê kíp làm phim đã hé lộ những hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập phim tối nay. Tiếp nối diễn biến cuối tập trước khi Long gọi Thy vào để "dằn mặt" em dâu, thành viên ê kíp úp mở ở tập này, Long sẽ nói với Thy rằng anh biết hết tất cả những việc Thy đang âm thầm làm sau lưng mình, trong đó có việc cô đang thuê người gây áp lực cho bố con Nam. Theo úp mở của thành viên ê kíp, Long còn nhắc tới cả vụ án vòng vàng năm xưa, khi Thy là người hỗ trợ mẹ mình đổ oan cho bà Bích.

Hương vị tình thân: Long tuyên bố đã biết Thy đứng sau vụ án vòng vàng, Chiến "chó" định trở về thì lại gặp biến cố? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Long tuyên bố đã biết Thy đứng sau vụ án vòng vàng, Chiến "chó" định trở về thì lại gặp biến cố? - Ảnh 2.

Chia sẻ này khiến các fan vô cùng háo hức, vì ai cũng chờ ngày Thy bị "vạch trần" những việc làm sai trái, để cho cô nàng biết rằng vải thưa không che được mắt thánh.

Hương vị tình thân phần 2 tập 54: Chiến "chó" định trở lại thì phải đối diện biến cố?

Ở một diễn biến khác, trong Hương vị tình thân phần 2 tập 54, Long đã cùng ông Sinh về quê để nghe ngóng tung tích của Chiến "chó". Trùng hợp làm sao, đây cũng là lúc Chiến định trở về nhà, sau thời gian dài mất tích. Có vẻ như thời gian qua, Chiến đã gặp nạn và được một bà cụ cưu mang, chữa trị.

Hương vị tình thân: Long tuyên bố đã biết Thy đứng sau vụ án vòng vàng, Chiến "chó" định trở về thì lại gặp biến cố? - Ảnh 3.

Tuy nhiên ngay khi Chiến sắp trở về, có vẻ như hắn lại gặp một biến cố gì đó. Hình ảnh hoảng hốt của Chiến "chó" khi đối diện với một nhân vật bí ẩn nào đó khiến khán giả lo lắng cho số phận của nhân vật này.

Hương vị tình thân: Long tuyên bố đã biết Thy đứng sau vụ án vòng vàng, Chiến "chó" định trở về thì lại gặp biến cố? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm