"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi U50 khiến Cát Tường kêu trời vì vô tư nói chuyện 18+ trong chương trình

Nữ khách mời "Hẹn ăn trưa" quả là hồn nhiên khi được hỏi về việc từng lấy chồng chưa thì vui miệng nói luôn chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Tham gia chương trình Hẹn ăn trưa, cặp đôi U50 gồm Lê Minh Trí (47 tuổi) - Trân Phụng (47 tuổi) gây thích thú cho khán giả khi vô tư kể về "chuyện ấy" trước hôn nhân.

Số phát sóng của anh Minh Trí - chị Trân Phụng không phải mới đây, tuy nhiên khi được ekip sản xuất chia sẻ lại, cặp đôi đã được khán giả ủng hộ vì quá thật thà.

Vì đều là người từng trải nên cách mà Trân Phụng - Lê Minh Trí giao lưu với nhau diễn ra khá thoải mái. MC Cát Tường liên tục bày tỏ sự ngạc nhiên trước lối nói chuyện tự nhiên của 2 vị khách mời.

Hẹn ăn trưa: Cặp đôi U50 khiến Cát Tường kêu trời vì vô tư nói về chuyện ấy trước hôn nhân.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi U50 khiến Cát Tường kêu trời vì vô tư kể về "chuyện ấy" trước khi cưới - Ảnh 3.

Câu chuyện mai mối cho cặp đôi này đã đạt trên 500.000 lượt xem.

Chị Trân Phụng tuy đã 47 tuổi nhưng chưa từng kết hôn. Hiện tại, chị Trân Phụng đang làm điều dưỡng ở Quận 11 - TP.HCM. Chị Trân Phụng cho biết có hộ khẩu chung nhà anh trai ở Quận 9 nhưng vì tính chất công việc nên đã dọn ra thuê nhà sống riêng. Trong lúc giao lưu, chị Trân Phụng yêu cầu anh Minh Trí bỏ hút thuốc lá. Anh Minh Trí đáp rằng điều này còn phải phụ thuộc vào chuyện bạn gái tác động thế nào. Nếu như có bạn gái, anh Minh Trí sẵn lòng hạn chế hút thuốc để chiều lòng người đẹp.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi U50 khiến Cát Tường kêu trời vì vô tư kể về "chuyện ấy" trước khi cưới - Ảnh 4.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi U50 khiến Cát Tường kêu trời vì vô tư kể về "chuyện ấy" trước khi cưới - Ảnh 5.

Cát Tường là người dẫn dắt cho cuộc hẹn hò của 2 vị khách mời.

Tiếp đến, anh Minh Trí thú nhận rằng có tật xấu là mê ngủ. Cát Tường bảo ngay anh mê ngủ bỏ ăn thì không vấn đề gì nhưng nếu mê ngủ mà quên làm "chuyện ấy" là không được.

Câu chuyện ở Hẹn ăn trưa bắt đầu đi theo hướng 18+ khi anh Minh Trí hỏi chị Trân Phụng rằng đã từng lập gia đình lần nào chưa. Không chút ngại ngần, chị Trân Phụng đáp chưa từng kết hôn nhưng đã đi quá giới hạn rồi: "Thực sự thì em đã đi quá giới hạn rồi".

Vừa nghe chị Trân Phụng kể, MC Cát Tường lập tức chạy vào ngăn lại ngay: "Trời ơi chị khai làm chi vậy. Người ta chỉ hỏi chị có gia đình chưa thôi mà. Thiệt tình quá. Người ta chỉ hỏi chuyện kết hôn thôi mà".

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi U50 khiến Cát Tường kêu trời vì vô tư kể về "chuyện ấy" trước khi cưới - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi U50 khiến Cát Tường kêu trời vì vô tư kể về "chuyện ấy" trước khi cưới - Ảnh 7.

Chị Trân Phụng.

Về phần anh Minh Trí, anh cũng thừa nhận đã từng đi quá giới hạn với các cô gái nhưng chưa từng để lại hậu quả đáng tiếc nào.

Ở phần sau chương trình, anh chị của Minh Trí xuất hiện rồi cho 2 nhân vật chính những nhận xét chân thành. Anh trai Minh Trí đánh giá chị Trân Phụng khá thật thà, mạnh mẽ. Phía đàng trai hoàn toàn ủng hộ cặp đôi tiến tới hẹn hò.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi U50 khiến Cát Tường kêu trời vì vô tư kể về "chuyện ấy" trước khi cưới - Ảnh 8.

"Hẹn ăn trưa": Cặp đôi U50 khiến Cát Tường kêu trời vì vô tư kể về "chuyện ấy" trước khi cưới - Ảnh 9.

Anh Minh Trí.

Và đúng như mong đợi, cặp đôi đã dành cho nhau khoảnh khắc ngọt ngào khi anh Minh Trí nắm tay rồi hát tình ca cho chị Trân Phụng nghe. Vào thời khắc quyết định có chấp nhận hẹn hò hay không, cả anh Minh Trí lẫn chị Trân Phụng đều đồng ý nhấn nút. Cặp đôi còn có 1 nụ hôn lên má khá lãng mạn khi chương trình khép lại.

Chia sẻ
Đọc thêm