"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối trước nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi

Su,
Chia sẻ

Câu chuyện nam chính đã qua 1 đời vợ từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp ở chương trình "Hẹn ăn trưa" đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Tham gia chương trình mai mối Hẹn ăn trưa, cặp đôi Minh Hiếu - Nguyễn Khuyên đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc tiếc nuối vì không bấm nút hẹn hò với nhau. Hẹn ăn trưa là phiên bản đặc biệt của Bạn muốn hẹn hò, do Cát Tường làm MC.

Chương trình có Nguyễn Khuyên - Minh Hiếu tham gia tuy không phải là số mới nhất nhưng khi được ekip sản xuất chia sẻ lại vẫn được đông đảo khán giả quan tâm theo dõi và bình luận. 

Đa phần đều cho rằng nam khách mời hơi phũ phàng khi từ chối hẹn hò với cô giáo xinh đẹp, đằm thắm vì lý do không hợp tuổi, không hợp mạng.

Nam khách mời từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi trong “Hẹn ăn trưa”.

Nam chính Minh Hiếu cho biết anh từng lập gia đình nhưng đã chia tay cách đây 3 năm. Minh Hiếu có với vợ cũ bé gái 8 tuổi, hiện đứa trẻ này đang sống cùng mẹ. Minh Hiếu tham gia Hẹn ăn trưa vì muốn tìm cho mình cơ hội mới.

Khi được Cát Tường hỏi rằng vì sao lại kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài đến 5 năm này, Minh Hiếu bảo rằng do bất đồng quan điểm sống, không quan tâm, không chia sẻ được với nhau. Vì không thể cứu vãn nên Minh Hiếu và vợ cũ quyết định ly dị. Sau khi ly dị, Minh Hiếu không quen ai khác. Suốt 3 năm qua, anh chỉ tập trung cho công việc.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối vì nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi  - Ảnh 3.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối vì nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi  - Ảnh 4.

Minh Hiếu cho biết anh đã 1 lần đổ vỡ và hiện có con gái 8 tuổi.

Về phần Nguyễn Khuyên, cô giáo xinh đẹp gây ấn tượng với cách suy nghĩ nhẹ nhàng. Trong quá trình trò chuyện với Minh Hiếu, Nguyễn Khuyên đều bộc lộ sự điềm tĩnh, chín chắn. Cô bộc bạch rằng: "Với em hạnh phúc gia đình là phải quan tâm và sẻ chia. Nếu như không nói chuyện được với nhau hằng ngày thì sẽ dẫn đến chuyện làm mâu thuẫn tăng lên. Có thể chuyện nhỏ cũng bị xé to ra rồi vỡ òa".

"Bản thân em cũng từng 1 lần đổ vỡ rồi, nên bây giờ em mong có bến đỗ bình yên. Em biết là đàn ông miền Trung rất gia trưởng độc đoán, bản thân em cũng là người miền Trung nên em biết điều đó. Em hy vọng anh không phải là người như thế".

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối vì nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi  - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối vì nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi  - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối vì nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi  - Ảnh 7.

Cô giáo xinh đẹp đã bị từ chối vì không hợp tuổi.

Theo dõi cả quá trình Minh Hiếu - Nguyễn Khuyên trò chuyện, khán giả nghĩ cặp đôi sẽ bấm nút hẹn hò. Nhưng đến lúc quyết định, chỉ có cô giáo Nguyễn Khuyên bấm nút, còn anh chàng Minh Hiếu lại dừng lại.

Khi được hỏi nguyên nhân, Minh Hiếu bảo rằng do Nguyễn Khuyên ở xa không có điều kiện qua lại tiếp xúc nhiều. "Thêm 1 cái nữa là tuổi của bạn này không hợp với mình. Tuổi Ngựa với tuổi Tuất, mạng Hỏa với mạng Thủy không hợp nhau".

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối vì nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi  - Ảnh 8.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối vì nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi  - Ảnh 9.

Cát Tường từ trạng thái bình thường cũng vò đầu bứt tóc vì nam chính.

Vừa nghe Minh Hiếu giải thích, Cát Tường đã thốt lên: "Trời ơi" rồi ôm mặt đầy tức tối. Riêng cô giáo Nguyễn Khuyên vẫn cố giữ nụ cười điềm tĩnh, còn khán giả xem chương trình thì không giữ được sự nhẹ nhàng mà liên tục dành cho nam chính Minh Hiếu những bình luận tiêu cực.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối trước nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi  - Ảnh 10.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường tức tối vì nam khách mời đã qua 1 đời vợ từ chối cô giáo xinh đẹp vì không hợp tuổi  - Ảnh 11.

Nhiều khán giả cảm thấy không vui với cách hành xử của nam chính.

Chia sẻ