"Hẹn ăn trưa": Lần đầu đi mai mối, chàng đại gia giàu có quỳ gối tỏ tình rồi hôn gái ế ngay tại chương trình

Cách mà anh chàng giàu có Đình Hưng bày tỏ tình cảm với cô bạn xinh xắn Hải Vân ở "Hẹn ăn trưa" làm khán giả phải xấu hổ thay.

Xuất hiện trong tập 178 của chương trình mai mối Hẹn ăn trưa, cặp đôi Phạm Đình Hưng (30 tuổi) và Hải Vân (27 tuổi) đã mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hài hước, thú vị. Đồng hành với cặp đôi trong công cuộc mai mối này vẫn là cô MC duyên dáng Cát Tường.

Ngay khi mới xuất hiện, anh chàng Đình Hưng đã giới thiệu liên tục về bản thân. Đình Hưng đang là giáo viên ở trường cấp 2, anh có dư 1 căn hộ cho thuê và còn là cổ đông trong công ty dược phẩm. Về phần kinh tế, Đình Hưng cũng thuộc loại "đại gia" giàu có dư ăn dư mặc. Anh chàng còn tự nhận bản thân hát rất hay, rất thấu hiểu tâm lý các bạn nữ.

Hẹn ăn trưa: Thầy giáo giàu có quỳ gối tỏ tình rồi hôn má cô gái xinh xắn.

Về hoàn cảnh gia đình, phải nói Đình Hưng thuộc dạng lý tưởng. Ba anh là trưởng khoa Dược của Đại học Y Dược TP.HCM, còn mẹ anh là Phó Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 4, TP.HCM. Khi được Cát Tường hỏi gia đình có phải thuộc dạng đại gia giàu có hay không, Đình Hưng vui vẻ gật đầu. Tuy nhiên, do quá hồi hộp và lo lắng, anh chàng này còn quên luôn tên của Hải Vân. Mãi sau, được Cát Tường và Hải Vân nhắc lại tên, anh bạn Đình Hưng mới nhớ được.

"Hẹn ăn trưa": Lần đầu đi mai mốt, chàng đại gia giàu có quỳ gối tỏ tình rồi hôn gái ế ngay tại chương trình  - Ảnh 2.

"Hẹn ăn trưa": Lần đầu đi mai mốt, chàng đại gia giàu có quỳ gối tỏ tình rồi hôn gái ế ngay tại chương trình  - Ảnh 3.

"Hẹn ăn trưa": Lần đầu đi mai mốt, chàng đại gia giàu có quỳ gối tỏ tình rồi hôn gái ế ngay tại chương trình  - Ảnh 4.

Để gây ấn tượng với cô gái xinh xắn, Đình Hưng chẳng ngại ngần khoe giọng hát của mình. Tuy còn nhiều chỗ chênh phô nhưng sự nhiệt tình, ngây ngô của anh bạn đã làm cô gái bị cuốn hút. Đình Hưng kể do tham công tiếc việc nên nhiều khi anh chàng không có thời gian cho bản thân, dẫu vậy nếu có bạn gái, Đình Hưng hứa sẽ ưu tiên thời gian cho người yêu.

Ở phần sau chương trình, Hải Vân đọc lá thư mà Đình Hưng đã chuẩn bị cho cô. Sau khi Hải Vân đọc xong, Đình Hưng cầm bó hoa tiến tới rồi quỳ gối tặng cho cô nàng. Đình Hưng nói anh rất nghiêm túc với chuyện tình cảm.

"Hẹn ăn trưa": Lần đầu đi mai mốt, chàng đại gia giàu có quỳ gối tỏ tình rồi hôn gái ế ngay tại chương trình  - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Lần đầu đi mai mốt, chàng đại gia giàu có quỳ gối tỏ tình rồi hôn gái ế ngay tại chương trình  - Ảnh 6.

Trong quá khứ, Đình Hưng từng có 3 mối tình. Mối tình đầu tiên kéo dài 7 năm, nó kết thúc sau khi mẹ anh phản đối. Đình Hưng bảo cô bạn gái ấy khá hung dữ, thường xuyên gọi anh là mày - tao nên mẹ không thích. Đình Hưng gây ấn tượng là người tự tin, mạnh mẽ nhưng trò chuyện, hành động có phần ngô nghê. Chính điều này đã khiến Cát Tường phải nhiều lần giật thót khi thấy Đình Hưng bày tỏ tình cảm quá đà với bạn gái Hải Vân.

Ở phần cuối chương trình, sau khi tỏ tình xong, Đình Hưng còn làm thơ tặng Hải Vân. Cảm nhận được sự chân thành từ thầy giáo 30 tuổi, Hải Vân đã chấp nhận bấm nút hẹn hò. Đến lúc này, Đình Hưng tiếp tục nói lời yêu thương sến súa rồi xin được hôn má Hải Vân.

"Hẹn ăn trưa": Lần đầu đi mai mốt, chàng đại gia giàu có quỳ gối tỏ tình rồi hôn gái ế ngay tại chương trình  - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Lần đầu đi mai mốt, chàng đại gia giàu có quỳ gối tỏ tình rồi hôn gái ế ngay tại chương trình  - Ảnh 8.

Dù còn nhiều khiếm khuyết nhưng về sự chân thành thì Đình Hưng không hề thiếu. Chúc cho cặp đôi sẽ có những ngày hẹn hò vui vẻ sau khi rời khỏi chương trình Hẹn ăn trưa.

Chia sẻ
Đọc thêm