"Hẹn ăn trưa": Cô gái 27 tuổi xinh đẹp vẫn “nguyên vẹn” bật khóc khi nghe đàng trai nói về mình

Cô gái 27 tuổi xinh đẹp khiến nam khách mời đào hoa bất ngờ vì lời thú nhận 27 tuổi mà chưa từng hôn ai, chưa từng biết cảm giác yêu đương là gì.

Tham gia chương trình mai mối Hẹn ăn trưa do Cát Tường làm MC, cặp đôi Lê Đình Lý (33 tuổi) và Mai Thị Vui (27 tuổi) mang đến câu chuyện nhẹ nhàng trong buổi gặp gỡ đầu tiên.

Lê Đình Lý hiện đang ở Đồng Nai, còn Thị Vui thì công tác tại khu vực Quận 2 - TP.HCM. Thị Vui là cô gái có tính cách khá nhẹ nhàng, suốt 27 năm đã qua cô chưa từng yêu ai. Vậy nên, nói về lịch sử tình trường, Thị Vui là người chẳng có chút kinh nghiệm nào.

Thị Vui bộc bạch hồi trước cô chỉ lo học hành, đến khi ra trường cũng không tiếp xúc với con trai nhiều. Nhưng đến hiện tại, khi đã bước vào tuổi 27, Thị Vui cảm thấy bản thân đã già, vậy nên mới tham gia Hẹn ăn trưa để tìm 1 cơ hội thay đổi cuộc sống, tìm kiếm 1 tình yêu đích thực.

Hẹn Ăn Trưa - Tập 177- Hot girl y tế chưa 1 lần yêu rơi nước mắt khi nghe đàng trai nhận xét về mình.

Trái ngược với cô gái chưa yêu ai, chưa có nụ hôn nào - Thị Vui, chàng trai Lê Đình Lý cho biết anh đã qua 2 lần yêu đương. Lần cuối là yêu đến 7 năm nhưng cuối cùng vẫn chia tay vì bất đồng trong quan điểm sống. Đình Lý kể về tình cũ rằng cô gái ấy là người sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế nên dễ dàng hài lòng với mọi thứ, không muốn nỗ lực vươn lên. Còn với bản thân Đình Lý, anh lại muốn dành thời gian cho sự nghiệp.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái 27 tuổi xinh đẹp còn nguyên xi chưa ai "bóc tem" bật khóc khi nghe đàng trai nói về mình - Ảnh 3.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái 27 tuổi xinh đẹp còn nguyên xi chưa ai "bóc tem" bật khóc khi nghe đàng trai nói về mình - Ảnh 4.

Cát Tường tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Nói đến lý do chia tay tình cũ, Đình Lý bảo: "Em là người đi xin việc cho bạn ấy chứ bạn ấy còn không thể đi xin việc cho chính mình. Sau khi công việc bạn ấy ổn định được 1 thời gian thì bạn ấy nói không hợp. Em cũng cảm thấy không hợp nữa nên chia tay".

Khi trò chuyện với Thị Vui, Đình Lý bộc bạch rằng anh khá bất ngờ bởi tiết lộ 27 tuổi mà chưa từng yêu ai của cô gái. Đình Lý nói là anh thích cô gái hiếu thảo, biết cách cư xử và khi cánh cửa ngăn cách trái tim được mở ra để 2 nhân vật được nhìn thấy nhau, Đình Lý không tiếc lời khen ngợi Thị Vui xinh xắn. 

"Hẹn ăn trưa": Cô gái 27 tuổi xinh đẹp còn nguyên xi chưa ai "bóc tem" bật khóc khi nghe đàng trai nói về mình - Ảnh 5.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái 27 tuổi xinh đẹp còn nguyên xi chưa ai "bóc tem" bật khóc khi nghe đàng trai nói về mình - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái 27 tuổi xinh đẹp còn nguyên xi chưa ai "bóc tem" bật khóc khi nghe đàng trai nói về mình - Ảnh 7.

Thị Vui.

Sau khi nghe phía "đàng trai" nói lên suy nghĩ về mình, Thị Vui đã xúc động đến rơi nước mắt. 

Tuy còn nhiều bỡ ngỡ vì lần đầu gặp mặt song cặp đôi cũng mang đến cho khán giả Hẹn ăn trưa chút dư vị cảm xúc nhẹ nhàng. 2 người liên tục hỏi han về sở thích và cuộc sống hiện tại của nhau. Đến cuối cùng, trong khoảnh khắc quyết định có tiếp tục dành cho đối phương cơ hội tìm hiểu hay không, cả Đình Lý lẫn Thị Vui đều nhấn nút đồng ý.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái 27 tuổi xinh đẹp còn nguyên xi chưa ai "bóc tem" bật khóc khi nghe đàng trai nói về mình - Ảnh 8.

"Hẹn ăn trưa": Cô gái 27 tuổi xinh đẹp còn nguyên xi chưa ai "bóc tem" bật khóc khi nghe đàng trai nói về mình - Ảnh 9.

Đình Lý.

Tuy chuyện hẹn hò này chưa biết kết quả sẽ ra sao nhưng biết đâu chừng anh chàng đào hoa gặp gỡ cô gái 27 tuổi chưa từng biết yêu sẽ có hạnh phúc viên mãn nào đấy trong tương lai thì sao?

Chia sẻ
Đọc thêm