Ha Ji Won hóa 'nữ cường', Kang Ha Neul gây tò mò cực độ trong teaser 'Curtain Call'

Đào Anh Tú,
Chia sẻ

Trong đoạn teaser của phim 'Curtain Call', khán giả đã được thấy nhiều biểu cảm khác nhau của hai diễn viên chính Ha Ji Won cùng với Kang Ha Neul.

Thời điểm hiện tại, các fan của Ha Ji Won và Kang Ha Neul đang rất ngóng chờ đến ngày Curtain Call chính thức lên sóng. Chính vì thế mà khi teaser mới của bộ phim được công bố, nó đã khiến cho các "mọt phim" phải "rần rần".

Ha Ji Won hóa 'nữ cường', Kang Ha Neul gây tò mò cực độ trong teaser 'Curtain Call' - Ảnh 1.

Nhân vật Yoo Jae Heon choáng ngợp khi lần đầu được đặt chân tới khách sạn xa hoa. Nguồn: KBS2

Ở đoạn teaser này, khán giả được thấy nhiều biểu cảm khác nhau của Kang Ha Neul và Ha Ji Won. Trong phim, Kang Ha Neul vào vai một chàng diễn viên có xuất thân nghèo khổ, vì thế khi lần đầu bước chân vào khách sạn xa hoa, anh đã thực sự bị choáng ngợp.

Ha Ji Won hóa 'nữ cường', Kang Ha Neul gây tò mò cực độ trong teaser 'Curtain Call' - Ảnh 2.

Hai biểu cảm gây tò mò của Kang Ha Neul trong teaser phim "Curtain Call". Nguồn: KBS2.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến khán giả chú ý là phân cảnh anh cầm súng chĩa vào ai đó với vẻ mặt vô cùng căng thẳng, cũng như là biểu cảm như đang suy tính điều gì đó trong một cảnh khác.

Về phần Ha Ji Won, cô toát lên được thần thái tự tin, mạnh mẽ của một nữ doanh nhân con nhà tài phiệt. Dẫu vậy khi ở cạnh bà nội và nam chính, cô lại trở thành một người cực kỳ tình cảm. Ngoài ra, đoạn teaser này còn có sự xuất hiện của 3 nhân vật khác là Bae Dong Jae (Kwon Sang Woo), Seo Yoon Hee (Jung Ji So), Ri Moon Sung (Noh Sang Hyun).

Ha Ji Won hóa 'nữ cường', Kang Ha Neul gây tò mò cực độ trong teaser 'Curtain Call' - Ảnh 3.

Thần thái tự tin, mạnh mẽ của Ha Ji Won khi hóa thân thành cháu gái nhà tài phiệt. Nguồn: KBS2

Ha Ji Won hóa 'nữ cường', Kang Ha Neul gây tò mò cực độ trong teaser 'Curtain Call' - Ảnh 4.

Khi ở cạnh bà, Park Se Yeon trở thành một cô cháu gái tình cảm, ngoan ngoãn. Nguồn: KBS2

Nói thêm về Curtain Call, bộ phim kể về Yoo Jae Heon (Kang Ha Neul), người được bà Ja Geum Soon, chủ nhân của chuỗi khách sạn khổng lồ Paradise Hotel thuê đóng giả làm cháu trai. Cũng bởi sự việc này, cuộc sống của anh rẽ sang một hướng khác. Yoo Jae Heon gặp được tình yêu của đời mình, đó là Park Se Yeon (Ha Ji Won). Dẫu vậy, tình yêu của họ hứa hẹn gặp phải nhiều thử thách vì cả hai sẽ bị cuốn vào sóng gió gia tộc trong gia đình họ Park.

Được biết, Curtain Call lấy bối cảnh ở 2 thời điểm khác nhau là hiện tại và những năm 1950. Cả Ha Ji Won lẫn Kang Ha Neul đều đảm nhận đồng thời 2 nhân vật. Cụ thể, ngôi sao Hoàng hậu Ki thủ vai bà Ja Geum Soon thời trẻ và cô cháu gái Park Se Yeon. Trong khi đó, Kang Ha Neul đóng vai chồng bà Jang Geum Soon lúc trẻ và chàng diễn viên Yoo Jae Heon.

Chia sẻ