Ha Ji Won được 'tình mới' kém 12 tuổi khen hết lời

Đào Anh Tú,
Chia sẻ

Kang Ha Neul - Ha Ji Won đã dành cho nhau những lời khen có cánh khi cùng hợp tác trong dự án phim 'Curtain Call'.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Kang Ha Neul và Ha Ji Won đã dành cho nhau những lời có cánh. Nói về người đàn chị, ngôi sao "Người tình ánh trăng" cho biết:

"Chúng tôi đã có khoảng thời gian thú vị cùng nhau. Chị ấy là một người dễ cười và có ánh nhìn khiến người khác cảm thấy thoải mái."

Ha Ji Won được 'tình mới' kém 12 tuổi khen hết lời - Ảnh 1.

Ha Ji Won và Kang Ha Neul hợp tác cùng nhau trong phim Curtain Call

Ở chiều ngược lại, Ha Ji Won khẳng định cảm thấy rất ấn tượng với sự đam mê, nhiệt huyết mà Kang Ha Neul dành cho công việc:

"Kang Ha Neul là một chàng trai tốt tính và cực kỳ chăm chỉ. Cậu ấy có một tâm hồn đẹp và sự nhiệt huyết lớn lao đối với diễn xuất. Tôi nghĩ rằng phản ứng hóa học của tôi với cậu ấy rất tuyệt vời. Vì vậy, mọi người hãy chờ đợi bộ phim nhé."

Phim Curtain Call của Ha Ji Won và Kang Ha Neul có gì đáng xem?

Được biết, Kang Ha Neul và Ha Ji Won hợp tác với nhau trong dự án truyền hình mang tên Curtain Call (lên sóng từ ngày 31/10). Nội dung phim kể về Ja Geum Soon, một người phụ nữ từng đào tẩu khỏi Triều Tiên từ nhiều năm trước và hiện đang điều hành chuỗi khách sạn hàng đầu Hàn Quốc.

Ha Ji Won được 'tình mới' kém 12 tuổi khen hết lời - Ảnh 2.

Một vài hình ảnh trong phim Curtain Call

Cơ duyên đưa bà và Yoo Jae Heon (Kang Ha Neul), một diễn viên với xuất thân nghèo khó và hiện đang làm việc tại một đoàn kịch địa phương gặp gỡ nhau. Có một điều đặc biệt là ngoại hình của Jae Heon rất giống với người chồng đã khuất của Geum Soon, thế nên bà đã thuê anh ta làm cháu trai hờ của mình.

Trong quãng thời gian này, Jae Heon gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Park Se Yeon (Ha Ji Won), cháu gái của bà Geum Soon. Thế nhưng chuyện tình cảm của họ hứa hẹn sẽ gặp phải nhiều chông gai, bởi phía trước Jae Heon là cuộc chiến đại gia tộc mà anh vô tình bị cuốn vào.

Chia sẻ