Top 1 Dispatch: Nữ diễn viên Ha Ji Won debut làm họa sĩ, nhưng nhìn tác phẩm đầu tiên bán được có tức cái lồng ngực không?

SON,
Chia sẻ

Không ai có thể tin nổi bức tranh trừu tượng nguệch ngoạc và khó hiểu như trẻ con tập vẽ của Ha Ji Won vẫn tìm được người mua.

Chuyện người nổi tiếng tự tay vẽ tranh, làm đồ handmade rồi bán cho fan ngày càng trở nên phổ biến. Tuy vậy, không phải món đồ nào do các ngôi sao sáng tạo nên cũng thật sự đẹp, có ích và hợp gu số đông. Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Ha Ji Won vừa gây tranh cãi với loạt tranh trừu tượng tự vẽ sau khi chính thức ra mắt với vai trò họa sĩ. Thậm chí, loạt tranh này còn đang đứng ở vị trí No.1 trang tin Dispatch.

Theo đó, những tác phẩm hội họa do chính Ha Ji Won tự tay vẽ đã được trưng bày tại 1 buổi triển lãm tại Seoul. Bộ 3 bức tranh trừu tượng Super Cow của Ha Ji Won khiến các netizen không tài nào hiểu nổi vì quá sơ sài và nguệch ngoạc, đường nét lại vụng về, khó hiểu y như trẻ con mẫu giáo tập vẽ. Dù không được công chúng đánh giá cao về giá trị nghệ thuật, Ha Ji Won vẫn thành công bán được 1 bức tranh. Chiêm ngưỡng bức họa được bán ra, netizen càng "cạn lời" hơn bởi dù có cố cảm nhận đến mấy, nhiều người vẫn không hiểu nổi chất trừu tượng hay nghệ thuật trong tác phẩm hội họa của nữ diễn viên Hoàng Hậu Ki. Quả thật, nhìn tranh của Ha Ji Won mà thấy "tức cái lồng ngực" thay!

Nhìn tác phẩm hội họa của Ha Ji Won mà thấy tức: Nguệch ngoạc như trẻ con tập vẽ vẫn bán được, ai cũng phải cạn lời khi chiêm ngưỡng - Ảnh 2.

Báo Hàn mới đây đưa tin Ha Ji Won đã chính thức ra mắt với tư cách họa sĩ. Nữ diễn viên đem bộ 3 bức tranh Super Cow đến trưng bày tại 1 triển lãm

Top 1 Dispatch: Nữ diễn viên Ha Ji Won debut làm họa sĩ, nhưng nhìn tác phẩm đầu tiên bán được có tức cái lồng ngực không? - Ảnh 2.

Đáng nói, bức tranh Super Cow 3 trông như tranh trẻ con mẫu giáo tập vẽ của Ha Ji Won đã tìm được người mua. Dân mạng rần rần bình luận, giới thiệu con cái mình ra mắt để thành đồng nghiệp với Ha Ji Won

2 bức tranh còn lại trong bộ 3 cũng gây khó hiểu và hoang mang tột độ vì quá rối rắm và nguệch ngoạc

Netizen Hàn phần đông đều cảm thấy "cạn lời" khi Ha Ji Won quyết định trưng bày loạt 3 bức tranh trừu tượng khó cảm này. Có cư dân mạng mỉa mai rằng trẻ con tập vẽ còn có thể cho ra những tác phẩm đẹp hơn Ha Ji Won, những tác phẩm trừu tượng nguệch ngoạc của "đả nữ" có khi còn được treo đầy ở các ngôi trường mẫu giáo. Nhiều netizen nhận xét rằng giá trị của sự nổi tiếng đã đem lại cho các nghệ sĩ vô cùng nhiều cơ hội kiếm tiền. 

Trước đây, Ha Ji Won cũng nhiều lần khoe những tranh trừu tượng không ai hiểu nổi trên Instagram, nhìn mà thấy tức mắt

Nguồn: The Qoo, Naver

Chia sẻ