Giữa cơn bão virus corona lây lan nhanh, Trương Bá Chi bất ngờ xuất hiện với gương mặt tiều tụy, đồng thời hủy luôn chuyến đi Nhật Bản?

Nhiều người cho rằng, Trương Bá Chi nghĩ bản thân đang ốm nên đã hủy chuyến đi này.

Mới đây, Trương Bá Chi bất ngờ khiến công chúng hoang mang khi đăng bức hình đeo khẩu trang kín mít nhưng vẫn lộ gương mặt tiều tụy. 

Trương Bá Chi viết: "Mọi người phải chú ý sức khoẻ của bản thân nhé". Bên cạnh đó, vợ cũ Tạ Đình Phong cũng cho biết, cô đã phải huỷ chuyến du lịch tới Nhật Bản vì bị ốm, đang xếp lại quần áo từ vali cho vào tủ. Chia sẻ của Trương Bá Chi được đăng lên trang cá nhân giữa lúc cả Trung Quốc hoang mang vì virus corona đang lây lan một cách khủng khiếp và cướp đi sinh mạng của nhiều người ở nước này. 

Nhật Bản đã xác nhận có trường hợp mắc virus Corona. Nước này cũng ra thông báo từ chối cho người Trung Quốc nhập cảnh vào thời điểm này. Nhiều người cho rằng, Trương Bá Chi nghĩ bản thân đang ốm nên đã hủy chuyến đi này. 

Trước đó, Trương Bá Chi từng có 1 tuần tới Bắc Kinh vì lịch trình công việc. Sau khi hoàn thành xong, cô có quay 1 clip gửi lời cảm ơn tới ekip Bắc Kinh, đồng thời tiết lộ mình bị đau đầu, thậm chí còn hỏi nhân viên xem có nước gừng hay không. Nữ diễn viên đã được phục vụ không chỉ nước gừng mà còn cả nước ấm để uống. Thời điểm đó, nhiều người nhận xét, gương mặt của cô tiều tuỵ và mệt mỏi, đôi mắt đỏ hoe, thể trạng không tốt.

Giữa cơn bão virus corona lây lan nhanh ở Trung Quốc, Trương Bá Chi bất ngờ xuất hiện với gương mặt tiều tụy, đồng thời hủy luôn chuyến đi Nhật Bản? - Ảnh 4.

Theo đó, Trương Bá Chi đã phải đeo khẩu trang trong vòng 10 ngày qua. Khi trở về Hong Kong, người đẹp đã đăng tải hình ảnh tự sướng với gương mặt tiều tụy kèm dòng trạng thái: "Thật là đau đầu, nhưng bác sĩ nói sẽ nhanh hồi phục thôi". Trương Bá Chi cho biết, khi quay quảng cáo, cô bị cây điều hoà liên tục thổi hơi lạnh vào cổ và gáy, chính vì vậy mới khiến thể trạng kém đi.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm