Chỉ với hành động này, Trương Bá Chi đã gián tiếp thừa nhận bé Marcus chính là con lai, netizen gọi tên người bạn trai ngoại quốc?

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người nhận xét, bé Marcus có vẻ ngoài khá giống Leo.

Mới đây, Trương Bá Chi đã đăng tải hình ảnh của bé Marcus lên trang Instagram cá nhân. Trong hình, con trai thứ 3 của Trương Bá Chi diện một chiếc áo xanh, cậu bé đang tập trung "sáng tạo nghệ thuật" trên bức tường. Theo đó, khi đội tóc giả màu vàng lên, làn da trắng của Marcus lại thêm nổi bật khiến cậu bé trong như người ngoại quốc. 

Được biết, Trương Bá Chi và các con hiện đang ở Singapore. Sau khi hạ sinh Marcus, vợ cũ Tạ Đình Phong thường xuyên đi đi về về giữa Hong Kong và Singapore. Điều khiến cư dân mạng tò mò là việc trong những bức hình Trương Bá Chi đăng đều có sự xuất hiện của chàng trai ngoại quốc tên Leo - một doanh nhân người Anh đang làm việc tại Singapore. Từ những điểm này, cư dân mạng lập tức đặt ra nghi vấn cho rằng, bé Marcus chính là con trai của Trương Bá Chi và người đàn ông ngoại quốc này. 

Chỉ với hành động này, Trương Bá Chi đã gián tiếp thừa nhận bé Marcus chính là con lai, netizen gọi tên người bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 2.

Bài báo trên trang Sohu.

Chỉ với hành động này, Trương Bá Chi đã gián tiếp thừa nhận bé Marcus chính là con lai, netizen gọi tên người bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 3.

Hình ảnh mới của bé Marcus do Trương Bá Chi đăng tải.

Chỉ với hành động này, Trương Bá Chi đã gián tiếp thừa nhận bé Marcus chính là con lai, netizen gọi tên người bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 4.

Cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau.

Thực tế, cả hai từng chụp rất nhiều ảnh từ năm 2013. Vào thời điểm đó, truyền thông Hong Kong đưa tin, Leo chính là bạn trai của Trương Bá Chi, anh chàng nhỏ hơn người đẹp 5 tuổi. Leo cũng thường xuyên chụp hình với mẹ con Trương Bá Chi. Người đẹp thậm chí còn có ý định chuyển hẳn tới Singapore để sinh sống gần bạn trai. 

Chỉ với hành động này, Trương Bá Chi đã gián tiếp thừa nhận bé Marcus chính là con lai, netizen gọi tên người bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 5.

Chỉ với hành động này, Trương Bá Chi đã gián tiếp thừa nhận bé Marcus chính là con lai, netizen gọi tên người bạn trai ngoại quốc? - Ảnh 6.

Trong những năm qua, cặp đôi vẫn thường xuyên liên lạc, thậm chí sau khi sinh Marcus, Leo còn tới tham dự bữa tiệc thôi nôi của con trai Trương Bá Chi. Nhiều người nhận xét, bé Marcus có vẻ ngoài khá giống Leo. Trước đó, một nguồn tin cũng cho biết, Leo chính là cha đẻ của bé Marcus. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm