Triệu Lệ Dĩnh quyết định hoãn đám cưới vì dịch bệnh ở Trung Quốc đang lây lan nhanh?

H.P, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, xét về tình hình hiện tại thì quả thực việc tổ chức đám cưới với đông người tham dự không phải là quyết định khôn ngoan.

Trang QQ mới đây đưa tin, một người trong ngành giải trí Hoa ngữ tiết lộ rằng, đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh vào ngày Valentine tới đây đã phải tạm hoãn vì xảy ra nhiều vấn đề. Người này cho hay: "Ban đầu, Triệu Lệ Dĩnh đã dự định tổ chức lễ cưới vào ngày này, nhưng do tình hình phức tạp gần đây, cô ấy quyết định thay đổi kế hoạch"

Nhiều người cho rằng, xét về tình hình hiện tại thì quá thực việc tổ chức đám cưới không phải là quyết định khôn ngoan. Bởi lẽ, tổ chức một đám cưới đồng nghĩa với việc đây sẽ là một sự kiện thu hút đông người tham gia. Quan trọng, đây lại là đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong - những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Tuy nhiên, hiện tại Trung Quốc đang phải đối mặt với nạn virus corona vô cùng nguy hiểm lây qua người với người, do vậy một lễ cưới vào thời điểm này quả thực không phải ý kiến hay. 

Lo lắng trước tình trạng virus corona đang lây lan nhanh, Triệu Lệ Dĩnh quyết định hoãn lại đám cưới? - Ảnh 2.

Lo lắng trước tình trạng virus corona đang lây lan nhanh, Triệu Lệ Dĩnh quyết định hoãn lại đám cưới? - Ảnh 3.

Có thể nói, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn cũng như việc hạ sinh con trai đầu lòng, tuy nhiên một đám cưới vẫn chưa được chính thức diễn ra. Đây là điều hiếm thấy trong giới giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh đó, việc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa từng chính thức công bố về kế hoạch tổ chức đám cưới cũng khiến những tin tức xung quanh vấn đề này cũng được giới truyền thông, công chúng đặc biệt quan tâm. 

Lo lắng trước tình trạng virus corona đang lây lan nhanh, Triệu Lệ Dĩnh quyết định hoãn lại đám cưới? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm