Sợ Vương Phi ghen, Tạ Đình Phong quyết định làm điều này để tránh dính dáng đến Trương Bá Chi

Trước đó, Trương Bá Chi đã mở 1 cửa hàng quần áo, tuy nhiên điều đáng nói vị trí của shop này chỉ cách nhà hàng Phong Vị của Tạ Đình Phong hơn 100m, trên cùng 1 con phố.

Trang Sohu mới đây dẫn lại nguồn tin từ truyền thông Hong Kong cho hay, nhà hàng Phong Vị của Tạ Đình Phong đã được di dời tới bên trong trung tâm Mira Mall. Giới truyền thông Hong Kong liền đặt ra nghi vấn, nguyên nhân dẫn tới quyết định này là do không muốn tiếp tục mở nhà hàng ở gần cửa hàng của vợ cũ Trương Bá Chi. Nhiều khả năng có thể là do Tạ Đình Phong sợ Vương Phi ghen nên mới quyết định như vậy.

Trước đó, Trương Bá Chi đã mở 1 cửa hàng quần áo, tuy nhiên điều đáng nói vị trí của shop này chỉ cách nhà hàng Phong Vị của Tạ Đình Phong hơn 100m, trên cùng 1 con phố. Nhiều người cho rằng Trương Bá Chi vẫn lưu luyến Tạ Đình Phong nên mới quyết định mở cửa hàng ở gần nhà hàng của anh. Cũng có người nhận định rất có thể vì phong thủy nơi đây tốt nên cô mới lựa chọn và nó chẳng liên quan gì đến chồng cũ.

Sợ Vương Phi ghen, Tạ Đình Phong quyết định rời nhà hàng tới một khu khác nhằm cách xa cửa hàng quần áo của vợ cũ - Ảnh 2.

Gần đây, trang Sohu cũng đăng tải bài viết về việc Tạ Đình Phong tiết lộ lý do quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi sau gần 8 năm "đường ai nấy đi". Giữ kín 8 năm, bây giờ Tạ Đình Phong mới tiết lộ nguyên nhân chia tay Trương Bá Chi. 

Sợ Vương Phi ghen, Tạ Đình Phong quyết định rời nhà hàng tới một khu khác nhằm cách xa cửa hàng quần áo của vợ cũ - Ảnh 3.

Sợ Vương Phi ghen, Tạ Đình Phong quyết định rời nhà hàng tới một khu khác nhằm cách xa cửa hàng quần áo của vợ cũ - Ảnh 4.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Tạ Đình Phong đã chia sẻ rằng: "Việc tôi và Trương Bá Chi ly hôn không hề liên quan gì đến Vương Phi. Nguyên nhân chính là do tính nghi ngờ của cô ấy vượt quá sức chịu đựng của tôi nên mới dẫn đến việc này"

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm