Lần đầu tiết lộ lý do ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong khiến netizen ngán ngẩm khi công khai nói ra những câu này

Ngay sau khi tin tức này được công bố, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra không mấy hài lòng về suy nghĩ của Tạ Đình Phong.

Trang Sohu mới đây đã đăng tải bài viết về việc Tạ Đình Phong tiết lộ lý do quyết định ly hôn cùng Trương Bá Chi sau gần 8 năm "đường ai nấy đi". 

Giữ kín 8 năm, bây giờ Tạ Đình Phong mới tiết lộ nguyên nhân chia tay Trương Bá Chi. Trong một lần trả lời phỏng vấn, Tạ Đình Phong đã chia sẻ rằng: "Việc tôi và Trương Bá Chi ly hôn không hề liên quan gì đến Vương Phi. Nguyên nhân chính là do tính nghi ngờ của cô ấy vượt quá sức chịu đựng của tôi nên mới dẫn đến việc này"

Lần đầu tiết lộ lý do ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong khiến netizen ngán ngẩm khi công khai bảo vệ Vương Phi và đổ lỗi cho vợ cũ? - Ảnh 2.

Tạ Đình Phong tiết lộ nguyên nhân ly hôn với Trương Bá Chi.

Ngay sau khi tin tức này được công bố, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra không mấy hài lòng về suy nghĩ của Tạ Đình Phong. Nhiều người cho rằng, dù sao đi chăng nữa Trương Bá Chi đã sinh cho Tạ Đình Phong 2 cậu con trai, việc anh công khai đổ lỗi cho người cũ như vậy là việc vô cùng thiếu trách nhiệm. 

Lần đầu tiết lộ lý do ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong khiến netizen ngán ngẩm khi công khai bảo vệ Vương Phi và đổ lỗi cho vợ cũ? - Ảnh 3.

Mối quan hệ giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi luôn tốn nhiều giấy mực của truyền thông.

Trước đó, giới truyền thông Hong Kong đã từng đăng tải thông tin cho rằng, nguyên nhân dẫn tới quyết định ly hôn của cặp đôi là do Tạ Đình Phong có con gái riêng bên ngoài. Bất ngờ hơn nữa là mẹ của cô bé chính là đại diện của Tạ Đình Phong - Hoắc Vấn Hy. Được biết, Hoắc Vấn Hy đã ở bên nam tài tử suốt 23 năm qua. 

Lần đầu tiết lộ lý do ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong khiến netizen ngán ngẩm khi công khai bảo vệ Vương Phi và đổ lỗi cho vợ cũ? - Ảnh 4.

Hoắc Vấn Hy là quản lý lâu năm của Tạ Đình Phong.

Năm 2011, Hoắc Vấn Hy từng tuyên bố sang nước ngoài du học 1 thời gian và nửa năm sau cô quay lại Hong Kong. Lúc này, có tin đồn rằng Hoắc Vấn Hy bí mật sinh con ở nước ngoài và giấu thân phận bố đứa trẻ. Nhiều lời đồn đoán về bố đứa trẻ xuất hiện.

Lần đầu tiết lộ lý do ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong khiến netizen ngán ngẩm khi công khai bảo vệ Vương Phi và đổ lỗi cho vợ cũ? - Ảnh 5.

Hoắc Vấn Hy sinh con nhưng không tiết lộ về bố đứa trẻ.

Đến năm 2013, Hoắc Vấn Hy công khai thừa nhận đã sinh 1 đứa con gái. Cô cũng biết thời điểm đang bầu bí, người mà cô chia sẻ đầu tiên chính là Tạ Đình Phong. Thông tin này khiến không ít người hoài nghi chuyện bố đứa trẻ chính là tài tử họ Tạ. Nhưng, Hoắc Vấn Hy cho biết sở dĩ cô thông báo tin đầu tiên cho Tạ Đình Phong là vì họ có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm